Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Mời chào bán đất quận 9 giá 300 triệu, chiêu trò câu khách của “cò” nhà đất

Quận 9 là địa bàn trong nhiều năm gần đây có tốc độ tăng trưởng về hạ tầng tương đối cao, thừa hưởng các dự án phát triển giao thông, quy hoạch có định hướng của chính quyền. Vì vậy, giá trị bất động sản khu vực này cũng có những sự thay đổi theo chiều hướng đi lên.

Xem ngay bài viết Căn hộ Laimian CityDự án Para Draco Hưng Thịnh

Nhà đầu tư hay những khách hàng có nhu cầu an cư tại khu Đông thì những bất động quận 9 luôn là ưu tiên hàng đầu, vì vị trí kết nối giao thông thuận lợi, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Đất nền quận 9

Khảo sát một vòng trên thị trường nhà đất quận 9, không khó để bắt gặp những mẫu quảng cáo, những website, tờ rơi đăng tải những thông tin dự án với nhiều mức từ giá rẻ đến cao cấp. Đáng chú ý, những nội dung quảng cáo kiểu: chỉ 300 triệu sở hữu ngay đất quận 9 diện tích…, mua đất quận 9 chỉ với 300 triêu… đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm, nhưng đó có phải là sự thật?

Đất quận 9 giá rẻ dưới 800 triệu đồng – đó chỉ là chiêu trò của “cò” nhà đất

Liên hệ đến số điện thoại của một môi giới tên D, chuyên sản phẩm đất nền tại quận 9, chúng tôi đề cập nhu cầu cần mua đất an cư tại đây với giá 300 triệu như những gì mà nhân viên đã đề cập trên mẫu quảng cáo. Tuy nhiên D từ chối chia sẻ chi tiết vào vấn đề giá cả, mà chỉ chủ đích hẹn gặp để dẫn chúng tôi đi xem vị trí đất, đến nơi thực tế giá trị của mảnh đất lên tới 1 tỷ đồng.

Theo như chia sẻ của những môi giới chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tại thị trường quận 9, nhìn chung mức giá tốt nhất cho một sản phẩm đất nền tại quận 9 tính đến cuối năm 2017 đã là từ 800 triệu đồng trở lên, cho các loại diện tích từ 50m2. Vì vậy những lời mời chào với giá 300 triệu là vô cùng phi lý và thiếu căn cứ thực tế.

Một môi giới khác cho biết, thực tế con số 300 triệu đó chỉ là khoản tiền đặt cọc, hoặc khoản tiền thanh toán 1 đợt đầu tiên cho mỗi sản phảm mà khách hàng đặt mua, tương đương với khoảng 30% giá trị nền đất.

Bên cạnh đó, việc nhiều ngân hàng hỗ trợ tối đa đến 70% giá trị nền đất, thì chỉ với 300 triệu vốn ban đầu khách hàng đã có thể mua được một bất động sản và trả góp cho ngân hàng khoản vay. Đây cũng là những điều khá hợp lý theo cách diễn giải của các môi giới kể trên.

Như vậy, những thông tin về thị trường và giá cả nhà đất quận 9 khách hàng cần tham khảo từ những đầu mối có uy tín, xác thực độ tin cậy trước khi tiến hành đi xem vị trí, pháp lý và làm thủ tục giao dịch để tránh lãng phí thời gian, hạn chế rủi ro trong quyết định mua bán!

Mời chào bán đất quận 9 giá 300 triệu, chiêu trò câu khách của “cò” nhà đất
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan