Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
1
0
Tháng
0
9
Ngày

Căn hộ One Verandah Mapletree hoàn thiện mọi giá trị

An cư ổn định, sinh lợi bền vững, đời sống vật chất đầy đủ, đời sống tinh thần vượt trội. Đó là những cam kết chắc chắn mà chủ đầu tư Mapletree mang đến khi chính thức giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ One Verandah quận 2. Với những gì sẵn có được tích hợp trong tổng thể dự án cũng như trong từng yếu tố chi tiết tại mỗi căn hộ, chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi giá trị khi nghiệm thu và chính thức bàn giao cho quý khách.

Căn hộ One Verandah Mapletree

Căn hộ One Verandah Mapletree

Căn hộ One Verandah Mapletree bàn giao hoàn chỉnh

Ngay sau khi nghiệm thu hoàn chỉnh và chính thức bàn giao quyền sử dụng trực tiếp cho các chủ sở hữu dự án One Verandah, chủ đầu tư Mapletree sẽ một lần nữa cam kết và khẳng định chắc chắn mọi chi tiết cho đến tổng thể dự án đều được thi công theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Theo đó, quý chủ sở hữu tương lai chắc chắn sẽ nhận được một căn hộ độc lập đúng nghĩa với những yếu tố tiện nghi và đẳng cấp vượt trội.

  • Mỗi căn hộ độc lập được trang bị đầy đủ hệ thống bếp nấu hiện đại, mức độ an toàn trong quá trình sử dụng luôn ở tình trạng cao nhất. Kệ bếp trên, mặt bếp, tủ bếp dưới hoàn thiện. Chậu, vòi rửa, bếp nấu và máy hút mùi được trang bị đầy đủ ở những vị trí hợp lý, vừa thuận tiện trong quá trình thao tác nấu nướng, dọn dẹp, vừa đảm bảo không gian bếp thoáng, sạch, không bị gò bó chật chội.
  • Phòng tắm đầy đủ trang thiết bị, vật dụng cần thiết.
  • Các hệ thống điện nước, hệ thống thông tin liên lạc nội bộ, các đồ dùng nội thất bao gồm bàn ghế, tủ quần áo, gỗ lót sàn nhà, điều hòa không khí,….. đều được trang bị đầy đủ, chỉn chu với chất lượng hàng đầu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

One Verandah Mapletree cam kết chất lượng vượt trội

Bên cạnh việc bàn giao hoàn chỉnh, đầy đủ từng chi tiết công cụ dụng cụ, trang thiết bị, mỗi căn hộ chung cư One Verandah khi chính thức trao tay cho các chủ nhân tương lai đều sở hữu chất lượng tuyệt đối.

  • Dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả trong suốt quá trình thao tác, sử dụng tất cả các thiết bị, các công cụ dụng vụ, vật dụng nội thất, phòng bếp, phòng tắm….
  • Thời gian và hiệu quả sử dụng lâu dài, không hư hỏng, không giảm sút công suất và chất lượng, hạn chế thấp nhất những trục trặc và sự cố có thể xảy ra.
  • Mức độ an toàn cao trong suốt quá trình trước, trong và sau sử dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.
  • Cuộc sống tại các One Verandah Mapletree còn đạt đến chất lượng sống tối ưu nhờ sự hỗ trợ và bảo vệ đắt giá của hệ thống cửa chống cháy, khóa thông minh và các màn hình camera giám sát của từng khu vực hoạt động 24/24.

Như vậy, trang thông tin bất động sản http://canho-oneverandah.net cho rằng chất lượng vượt trội mà Mapletree đem đến không chỉ thể hiện trong các yếu tố cấu thành nên đời sống vật chất với việc đáp ứng tốt nhất mọi tiện nghi cần thiết cho những hoạt động thường nhật mà còn là sự bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

One Verandah quận 2 với việc hoàn thiện mọi giá trị từ nhỏ nhất, chi tiết nhất khi bàn giao cho các chủ sở hữu tương lai, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đòi hỏi, mọi nhu cầu của tất cả các chủ sở hữu trong tương lai. Đó cũng là phương châm hoạt động mà Mapletree luôn luôn hướng tới trong tất cả các sản phẩm bất động sản của mình. Quý khách hãy nhanh chóng giành lấy cho mình một cơ hội sở hữu giá trị ngay từ hôm nay.

Căn hộ One Verandah Mapletree hoàn thiện mọi giá trị
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan