Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
9
Tháng
1
7
Ngày

Căn hộ One Verandah nơi hội tụ mọi tinh hoa cuộc sống

Bạn đã bao giờ nghe đến một dự án bất động sản cao cấp, tích hợp hàng loạt tiện ích hiện đại hàng đầu với mức giá cực kỳ hấp dẫn?

Bạn đã lần nào được tận hưởng và trải nghiệm cảm giác thoải mái, thư thái, an nhàn, nhưng vẫn vô cùng tiện lợi và dễ dàng ngay chính tại không gian căn hộ do mình sở hữu?

Tất cả những điều đó sẽ được mở ra một cách đầy tinh tế và độc đáo tại dự án căn hộ One Verandah. Đây không chỉ là điểm dừng chân của mọi thách thức nhu cầu mà là một thiên đường lý tưởng- nơi mọi tinh hoa cuộc sống cùng hòa chung trong một bản phối diệu kỳ của những đẳng cấp sống vượt trội.

căn hộ One Verandah quận 2

căn hộ One Verandah quận 2

Căn hộ One Verandah có gì đặc biệt?

Tích hợp những yếu tố thời thượng trong kết cấu thiết kế, thi công tất cả các hạng mục công trình, dự án One Verandah ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng và các  nhà đầu tư. Tất cả những tinh hoa hàng đầu của thị trường bất động sản được lồng ghép một cách khéo léo trong mỗi một chi tiết kiến tạo nên tổng thể dự án, mang lại một đẳng cấp sống và tận hưởng đỉnh cao, thời thượng và cực kỳ lý tưởng:

  • Vị trí tọa lạc được lựa chọn và cân nhắc kỹ càng, không thể nào đẹp hơn; giúp kết nối toàn bộ khu vực với đa dạng ngành nghề và đa dạng lĩnh vực trong cuộc sống.
  • Thiết kế hiện đại, không gian sống thoáng đãng, trong lành. Toàn bộ dự án là sự hòa quyện một cách tinh tế và nhẹ nhàng giữa một gam màu xanh mướt, bắt mắt, dễ chịu của cây xanh, nước biếc với sự bày trí khéo léo các trang thiết bị nội thất hiện đại.
  • Hơn 70 tiện ích nội khu đa dạng và hàng loạt tiện ích ngoại khu phong phú. Đẳng cấp đến từ những yếu tố bình dị nhất!
  • Hệ thống hạ tầng trợ lực đắt giá cho dự án trong tương lai, mang về khả năng thanh khoản và gia tăng giá trị vô cùng lý tưởng.

One Verandah nơi đánh thức mọi giác quan và nhu cầu sống đỉnh cao!!

One Verandah rung động mọi cung bậc cảm xúc

Chủ đầu tư Mapletree bằng kinh nghiệm và sự thành công nhiều năm với hàng loạt các dự án thuộc đa dạng quy mô, đa dạng phân khúc luôn biết cách đánh thức mọi nhu cầu và nâng tầm cho tất cả các cung bậc xúc cảm, đi từ trải nghiệm thực tế đến cảm nhận sự hài lòng và vô cùng tâm đắc. Đó cũng là những gì mà căn hộ One Verandah quận 2 tạo nên nhờ chính những giá trị cốt lõi của mình thông qua không gian sống lý tưởng cùng hệ thống tiện ích hiện đại và vô cùng phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu sống từ đơn giản đến phức tạp, từ gần gũi đến những kỳ vọng cao hơn.

Căn hộ One Verandah nơi hội tụ mọi tinh hoa cuộc sống
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan