Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
2
Tháng
0
6
Ngày

Căn hộ Vũng Tàu Pearl từ góc nhìn tương lai!

Đầu tư bất động sản dạng dự án chính là việc xuống tiền đặt niềm tin vào những sản phẩm hình thành trong tương lai. Tùy theo từng dự án, thiết kế, quy mô mà thời gian xây dựng và đi vào hoạt động của dự án sẽ có sự khác biệt, tuy nhiên điểm chung là chỉ đến khi quý khách được nhận bàn giao thì mới thực tế trải nghiệm được chi tiết về căn hộ của mình.

https://nemkhuyenmai.com/nem-bong-ep/nem-bong-ep-dupong-gia-re-nhat-hcm.html

Thông thường, những chủ đầu tư uy tín sẽ làm việc này tốt hơn cả, khi mà sản phẩm còn chưa hình thành, tất cả chỉ đang dừng lại ở mô hình, ở phối cảnh 3D hoặc sa bàn mô phỏng nhưng vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng.

căn hộ Vũng Tàu Pearl, thời gian xây dựng là hơn 3 năm, tuy nhiên dự án đã ghi nhận tốc độ giao dịch kỷ lục, chỉ trong 1 tháng mở bán tính từ giữa tháng 9/2019 đã có đến hơn 80% lượng căn hộ trong tổng số 1700 hộ tìm thấy chủ nhân của mình. Đây là minh chúng rõ ràng về sức hút và những giá trị sản phẩm này sở hữu. Tuy nhiên để quý khách hàng cảm nhận được, cần phải có góc nhìn từ tương lai về sản phẩm ở Vũng Tàu Pearl.

Góc độ nghỉ dưỡng: thiên đường đẳng cấp – an dưỡng thảnh thơi

Vũng Tàu Pearl xứng đáng là một thiên đường nghỉ dưỡng mà bất cứ du khách nào đến đây đều nên một lần trải nghiệm, hãy lưu trú và sử dụng hết những giá trị tiện ích có trong khu căn hộ khách sạn Vũng Tàu Pearl này để xua tan mệt mỏi, tái tạo năng lượng cho cuộc sống tròn đầy.

Những tiện ích ở đây đều đạt chuẩn 5 sao, chất lượng và quy trình vận hành chăm sóc tương đương. An dưỡng thảnh thơi trong một thiên đường nghỉ dưỡng mà chỉ Vũng Tàu Pearl mới có. Điểm nhấn lớn nhất với 2 tầng thương mại và hồ bơi ở tầng 33, quán bar sky view giúp quý khách có góc nhìn toàn cảnh, những tấm ảnh lưu giữ những khoảnh khắc trọn vẹn bên người thân và gia đình.

Góc độ đầu tư: thành quả viên mãn cho nhà đầu tư

Với tốc độ gia tăng giá trị bất động sản đã được dự báo từ trước thì đến thời điểm căn hộ được bàn giao, giá trị mỗi căn hộ Vũng Tàu Pearl đã tăng lên đáng kể, trung bình giá mỗi căn hộ đã tăng được 50%, lợi nhuận là rất rốt so với kỳ vọng ban đầu từ nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, giá cho thuê mỗi căn hộ tại Vũng Tàu Pearl cũng đạt từ 2 đến 3,5 triệu/đêm, tỉ suất khai thác luôn trên 50% số ngày hàng tháng có khách thuê lưu trú dã đem đến một nguồn lợi không nhỏ cho khách hàng. Tối ưu hóa được giá trị tài sản của mình, cao hơn so với căn hộ cho thuê ở thành phố Hồ Chí Minh mà lại kết hợp được nghỉ dưỡng khi gia đình có nhu cầu.

Căn hộ Vũng Tàu Pearl từ góc nhìn tương lai!

Góc độ nhận diện: điểm đến hàng đầu – biểu tượng du lịch của thành phố

Tuy là thành phố biển Vũng Tàu đã phát triển từ lâu nhưng những công trình mang tính biểu tượng như tại Vũng Tàu Pearl lại không có nhiều. Ngay từ lúc dự án được triển khai, một mục tiêu quan trọng  của Vũng Tàu Pearl đó chính là trở thành địa điểm đến cho khách du lịch, vừa lưu trú, vừa nghỉ dưỡng mà lại có được không gian đẳng cấp, ấn tượng.

Thiết kế của Vũng Tàu Pearl cũng là thiết kế hội tụ tinh hoa kiến trúc Singapore, hòa quyện cùng nét đặc trưng của văn hòa Việt, và những giá trị của thiên nhiên miền biển. Tấ cả những yếu tố đó đã tạo nên một thành công rực rỡ cho Vũng Tàu Pearl và thay đổi diện mạo của thành phố Vũng Tàu ngày càng giàu đẹp!

====>>>>> xem bài kế tiếp Đã quan tâm căn hộ Vũng Tàu Pearl thì đừng bỏ qua những thông tin này

Căn hộ Vũng Tàu Pearl từ góc nhìn tương lai!
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan