Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
1
Ngày

Chính sách bán căn hộ One Verandah hỗ trợ khách hàng tuyệt đối

Năm 2018, thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội chứng kiến sự ra đời của một trong những dự án giá trị nhất trong xu hướng căn hộ thông minh với phong cách sống mới mẻ, tiến bộ và hội nhập, đó là căn hộ One Verandah. Thông qua chính sách bán ấn tượng, dự án này sẽ làm hài lòng nhiều nhóm khách hàng đa dạng khác nhau.

Chính sách bán căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah vượt khỏi những giới hạn bất động sản thông thường

Đầu tiên, khi nhắc đến các công trình do Mapletree triển khai đầu tư thì không thể bỏ qua yếu tố thiết kế. Dự án One Verandah mang đậm phong cách kiến trúc Singapore mới mẻ, tráng lệ và cực kỳ đẳng cấp. Từng chi tiết, từng đường nét bên trong các căn hộ tại đây đều phảng phất những tiêu chuẩn bất động sản hiện đại.

Kết cấu vững chãi với các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại và tính thẩm mỹ đỉnh cao được lồng ghép một cách cực kỳ khéo léo trong mỗi căn hộ hiện diện tại khuôn viên dự án. Từ mỗi căn hộ, chủ sở hữu có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra bên ngoài, ngắm nhìn sự vận động từng giờ của cả một thành phố năng động.

Bên cạnh đó, yếu tố tiện ích nội khu được tích hợp thông minh, nêu bật đẳng cấp sống vượt trội của thời đại. Với hàng loạt khía cạnh đa dạng khác nhau trong cuộc sống, chuỗi tiện ích tại đây đủ nhiều để đáp ứng mọi nhu cầu và mọi mong muốn của tất cả cộng đồng cư dân nội khu.

Giá bán căn hộ One Verandah cạnh tranh

So với mặt bằng các dự án khác được triển khai trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong cùng thời điểm thì giá bán căn hộ One Verandah nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường, bằng chứng là lượng giao dịch giai đoạn 1 của dự án cho hai tháp Ciel và Jardin thu về con số cực kỳ ấn tượng.

45 triệu cho mỗi đơn vị diện tích căn hộ One Verandah cho thấy những giá trị sẵn có bên trong dự án này là cực kỳ lớn. Theo dự đoán, mức giá chào bán của ba block còn lại bao gồm Lumina, Viento và Soleil có khả năng sẽ cao hơn giai đoạn 1, phản ánh rõ nhất sức hút của dự án này trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, tùy theo mức nhu cầu thực tế về diện tích sử dụng, các đối tượng khách hàng độc lập có thể tự do lựa chọn loại căn hộ có diện tích tương ứng. Với mỗi sự chênh lệch về diện ích, mức giá của chúng cũng không giống nhau, phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

Chính sách bán hợp lý One Verandah quận 2

Chủ đầu tư dự án One Verandah luôn quan tâm đến việc sử dụng dòng tiền của tất cả khách hàng đã dành sự tín nhiệm cho các dự án được Mapletree triển khai. Đó là lý do mà dự án này được hoạch định một chính sách bán vô cùng thuận tiện.

Tiến độ thanh toán cực kỳ phù hợp, linh hoạt tương ứng với khả năng tài chính của các đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Số tiền đặt cọc được quy định 100 triệu đồng.
  • Ký hợp đồng đặt cọc (15 ngày sau ngày đặt cọc): thanh toán 10% (VAT và tiền cọc).
  • Ký hợp đồng mua bán (hoàn thành phần móng công trình): thanh toán 10% và VAT.
  • Mỗi 3 tháng kế tiếp, thanh toán 5% giá trị căn hộ, bao gồm VAT.
  • Thời điểm bàn giao căn hộ: thanh toán 45% và phần VAT còn lại, cộng với phí bảo trì.
  • Hoàn thành 5% còn lại khi chính thức nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp.

Như vậy, với chính sách bán căn hộ One Verandah rất hợp lý, kết hợp với các lợi thế sẵn có, dự án này đủ sức hút để tạo nên sự thành công vang dội trong thời gian đến. Đồng thời nó đủ tiện lợi, đủ hiện đại và thông minh để mang đến đời sống đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Chính sách bán căn hộ One Verandah hỗ trợ khách hàng tuyệt đối
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan