Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
1
Ngày

Có nên mua One Verandah quận 2 để an cư và đầu tư

Dự án One Verandah có gì đặc biệt? Có nên mua One Verandah để kiến tạo tương lai an cư bền vững và đầu tư sinh lợi hấp dẫn? Nếu vẫn còn băn khoăn, chưa tìm được hướng đi cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu những phân tích khách quan dưới đây để tự mình rút ra kết luận và đi đến quyết định cuối cùng.

Vì sao nên mua căn hộ One Verandah

Có nhiều yếu tố để kiến tạo nên một dự án bất động sản đúng nghĩa với hàng loạt lợi ích mang lại cho các đối tượng sở hữu. Trong số những yếu tố cần và đủ thường xuất hiện trong mỗi dự án đỉnh cao, căn hộ One Varandah hầu như đều sở hữu đầy đủ, hứa hẹn tạo nên một chuẩn mực căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm:

 • Vị trí đắc địa, phong thủy vượng trạch, thuận tiện giao thông.
 • Hệ thống tiện ích cao cấp, phong phú, tích hợp đầy đủ và hợp lý trong khuôn viên nội khu.
 • Kết cấu thiết kế xây dựng hiện đại, tinh tế, vừa an toàn và bền chắc trong kết cấu, vừa quyến rũ và mềm mại với những đường nét phá cách độc đáo.
 • Không gian sống trong lành vượt trội, tận dụng triệt để các lợi thế thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho toàn khu vực.
 • Giá trị an sinh cao bên cạnh hàng loạt cơ hội phát sinh giá trị gia tăng mạnh mẽ do các yếu tố khu vực mang lại kết hợp với giá trị độc lập của chính dự án.

Căn hộ One Verandah hoàn hảo để an cư

Không còn bất cứ mối lo lắng nào trong vấn đề an cư và tận hưởng trọn vẹn từng phút giây thư giãn cùng gia đình tại không gian các căn hộ One Verandah nhờ sự có mặt của các yếu tố sau:

 • Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% tổng diện tích toàn khu, đảm bảo không gian thoáng đãng tuyệt đối, đề cao giá trị thư giãn, tạo đòn bẩy thúc đẩy sự hưng phấn và thư thái tinh thần cho các chủ sở hữu sau những bộn bề trong công việc, học tập.
 • Tích hợp nơi đậu đỗ xe hợp lý; hệ thống cảnh báo an ninh, giám sát và thoát hiểm luôn trong tình trạng sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống, mang lại sự an tâm tuyệt đối.
 • Phong cách thiết kế xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore, nổi bật các tiêu chuẩn căn hộ thông minh với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, cao cấp, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều tư tưởng và quan niệm sống khác biệt.

Thích hợp đầu tư thông qua căn hộ One Verandah

Một lần nữa, các giá trị kinh tế xã hội khu vực đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các dự án do Mapletree triển khai. Điều này cho thấy sự tác động mạnh mẽ của các yếu tố khách quan trên thị trường đến một dự án bất động sản bất kỳ, đồng thời cũng thể hiện được sự thông minh và nhạy bén của chủ đầu tư trong việc tìm kiếm và lựa chọn vị trí tọa lạc để thi công các dự án.

Từ căn hộ One Verandah, các chủ sở hữu có thể nhận được các giá trị sinh lợi ấn tượng như sau:

 • Giá trị sở hữu tăng cao từng ngày, tỷ lệ thuận với sự phát triển của địa phương trong mức sống và mọi đặc điểm ngành nghề.
 • Giá trị thanh khoản cao cùng giá trị sinh lợi thông qua đầu tư dài hạn nhờ sự có mặt hàng loạt ưu thế từ trong thiết kế xây dựng cho đến các yếu tố phụ trợ hiện diện ngay trong lòng dự án.
 • Nguồn thu ổn định thông qua hoạt động cho thuê sẽ cực kỳ hấp dẫn.
 • Triển khai các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ ngay trong lòng dự án cũng là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan của các chủ nhân tương lai của dự án này.

Như vậy, mua căn hộ One Verandah hay không, tự mỗi người đã có lời giải đáp cho riêng mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi có thể để không phải bỏ lỡ những giá trị lợi ích hấp dẫn nhất thời đại.

Có nên mua One Verandah quận 2 để an cư và đầu tư
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan