Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Đã quan tâm căn hộ Vũng Tàu Pearl thì đừng bỏ qua những thông tin này

Nếu quý khách hàng là nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Vũng Tàu Pearl nói riêng và phân khúc căn hộ condotel nói chung thì đây xem như là những thông tin chúng tôi chia sẻ rất hữu ích mà quý khách nên đọc qua một lần. Đó là những kinh nghiệm giúp quý khách đầu tư thắng lợi, mang về những khoản lợi nhuận tốt nhất.

Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh được chính thức giới thiệu đến thị trường vào tháng 9/2019, đây là thời điểm phân khúc căn hộ condotel đang có dấu hiệu chững lại ở nhiều địa bàn. Tuy nhiên tốc độ bán hàng của Vũng Tàu Pearl lại là một trong những điểm sáng hiếm có của thị trường và cũng tạo ra sự bất ngờ rất lớn mà nhiều đơn vị khác chưa từng làm được.

Đã quan tâm căn hộ Vũng Tàu Pearl thì đừng bỏ qua những thông tin này

Ai nên đầu tư Vũng Tàu Pearl?

Thực tế, căn hộ Vũng Tàu Pearl là một bất động sản nghỉ dưỡng và là hình thức đầu tư tầm trung tới dài hạn. Có nghĩa là nó chỉ phù hợp cho những khách hàng có tài chính nhàn rỗi, với số tiền từ 2 tỷ đồng trở lên và có ý định tìm kênh đầu tư tốt hơn lãi suất gởi tiết kiệm ngân hàng.

Vũng Tàu Pearl còn phù hợp với những nhà đầu tư đang đầu tư vào hình thức buồng phòng khách sạn cho thuê ở địa bàn này vì tỉ suất sinh lợi của nó trong tương lai là rất tốt, khai thác cho thuê với lượng khách du lịch đông đảo chắc chắn sẽ là lợi thế rất đáng lưu tâm.

Như vậy những nhà dầu tư tài chính nhỏ hơn con số kể trên, hoặc dùng đòn bẩy tài chính từ các tổ chức tín dụng khác thì phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi xuống tiền, kỳ vọng về đầu tư lướt sóng là không phù hợp với Vũng Tàu Pearl.

Vũng Tàu Pearl là sản phẩm của chủ đầu tư nào?

Nhắc đến tên của chủ đầu tư dự án Vũng Tàu Pearl chắc chắn đủ sức thuyết phục khách hàng dù là những người khó tính nhất – không ai khác đó chính là Hưng Thịnh Corp, ông lớn bất động sản, thương hiệu phủ sóng từ Bắc vào Nam.

Uy tín, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân lực đông đảo, có chiều sâu, có kinh nghiệm và có cả một chu trình bất động sản khép kín từ đầu tư, phân phối, tiếp thị hình ảnh, xây dựng, nội thất vận hành… tất cả đều có tại Hưng Thịnh.

Những lợi thế tuyệt đối kể trên còn đi kèm cùng 17 năm kinh nghiệm mà tập đoàn này không ngừng lớn mạnh, hay thành công của chuỗi những dự án cùng phân khúc như: Quy Nhơn  Melody, Cam Ranh Mystery Villas, Golden Bay…

Đã quan tâm căn hộ Vũng Tàu Pearl thì đừng bỏ qua những thông tin này

Tiềm năng từ thị trường của dự án Vũng Tàu Pearl

Tiềm năng từ thị trường bất động sản Vũng Tàu là rất lớn, biên độ tăng giá trong những năm vừa qua luôn ở mức cao hơn 20%, rõ ràng là những tín hiệu tích cực, tạo tiền đề cho sự gia tăng giá trị chung của căn hộ Vũng Tàu Pearl.

Ngoài ra, tiềm năng từ thị trường du lịch tại Vũng Tàu trong khía cạnh khai thác cho thuê phòng với đối tượng khách du lịch ở dự án Vũng Tàu Pearl là điều có thể nhìn thấy rất rõ. LƯợng khách du lịch cả trong và ngoài nước hàng năm đến với thành phố biển xinh đẹp này lên đến vài triệu lượt người. trong khi đó hệ thống khách sạn, buồng phòng đạt chuẩn 5 sao ở đây đang còn rất khan hiêm, đó là cơ hội cho quý khách khi đầu tư vào Vũng Tàu Pearl.

Đã quan tâm căn hộ Vũng Tàu Pearl thì đừng bỏ qua những thông tin này
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan