Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Đánh giá dự án One Verandah quận 2

Hiện nay để đánh giá một dự án căn hộ cao cấp nào, thường có những tiêu chí riêng trong việc đánh giá dự án căn hộ đó là chất lượng hay không, có đáng sống với những tiện ích mà những dự án đó đem lại hay không. Đánh giá dự án One Verandah quận 2 là một dự án đẳng cấp, sự đẳng cấp ở đây chính là sự đầu tư của tập đoàn nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Đánh giá dự án One Verandah quận 2

Khác xa với những tập đoàn trong nước thường có những tiêu chí dễ dãi trong việc xây dựng để tối ưu hóa lợi nhuận, nhưng với những tập đoàn quốc tế giống như dự án căn hộ One Verandah Q.2 đó việc đem đến lợi ích cũng như chất lượng sống và chất lượng dự án là tiêu chí hàng đầu của họ trong việc phát triển của dự án.

Giá trị của One Verandah Q.2 mang đến

Đánh giá dự án One Verandah quận 2 với cái mang một ý nghĩa rất hay với một dự án đặc biệt, khi ý nghĩa của nó nằm gọn trong một câu chuyện. Từ những ý nghĩa đó về cái tên mà dự án được chủ đầu tư và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng. Cái tên One Verandah với ý nghĩa “ One” là một, là một gia đình tổ ấm trong đại gia đình lớn của One Verandah, nó cũng có một nghĩa đó là vòng tròn kết nối, giúp con người và con người với thiên nhiên trở nên hòa hợp với nhau. Hiểu rộng về ý nghĩa của nó thêm một chút nó cũng mang màu sắc vui tươi và trẻ trung của những quả bóng tròn mà các em nhỏ yêu thích. Còn đối với Verandah được hiểu theo nghĩa là ngôi nhà, là nơi trú ngụ bình yên nhất cho chúng ta mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, nó còn mang lại ý nghĩa của sự ấm áp, sự hòa hợp giữa các yếu tố tạo hóa.

Quy mô dự án One Verandah Q.2

Căn hộ One Verandah quận 2 được phát triển với quy mô hơn 1,6 ha, tại địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thuộc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm dọc sát theo sông Sài Gòn kéo dài qua tới đường Mai Chí Thọ, vừa sở hữu cùng lúc với 4 mặt tuyến đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kinh, Đường 103, đây có thể nói với địa thế này mang lại môi trường trong lành và sự thuận lợi về giao thông đáp ứng cao về nhu cầu đi lại cho cư dân sinh sống tại đây. Đặc biệt, dự án này còn nằm trên tuyến đường trọng điểm Mai Chí Thọ. Cùng với nút giao thông Mỹ Thủy đưa vào khai thác, giá trị của căn hộ cao cấp tại dự án chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ thuận với giá thành của bất động sản tại nơi đó.

  • – Liên kết nhanh chóng với Thủ Thiêm, khu đô thị Sala Đại Quang Minh chỉ trong vòng 5

phút.

  • – Kết nối thuận tiện với trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh qua đường Mai Chí Thọ chỉ chưa đầy 15 phút.
  • – Kết nối với Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Đồng Văn Cống trong vòng chưa đầy 20 phút.
  • – Với hệ thống đường thủy, dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 có thể kế nối với Tân Cảng, Ba Son, Phú Mỹ Hưng, Bến Bạch Đằng… thông qua các tuyến đường Buýt trên sông Sài Gòn đang được chính quyền thành phố cho triển khai trong thời gian vừa qua.

Có thể nói đánh giá sơ bộ về những tiện ích to lớn mà vị trí của dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 mang lại cho các cư dân sinh sống tại đây là không hề nhỏ. Đáp ứng các nhu cầu thuận tiện trong việc đi lại phục vụ cho nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ cao cấp One Verandah Q.2.

Đánh giá dự án One Verandah quận 2
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan