Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Đầu tư sinh lợi lâu dài bằng dự án Vũng Tàu Pearl

Thị trường bất động sản đang ở trong giai đoạn khá khó khăn về nguồn cung, với những chính sách điều chỉnh về mặt pháp lý, rà soát lại nguồn gốc, giấy phép của hàng loạt dự án trên khắp cả nước trong giai đoạn từ 2018 – 2020. Nguồn cung sụt giảm đã kéo theo tâm lý đầu tư không chọn lọc từ phía nhà đầu tư, nhiều nhận định cho rằng vì khan hiếm nên chỉ cần mua được một dự án nào đó là đã thành công. Tuy nhiên, tâm lý này là khá mạo hiểm bởi dù thị trường có ít dự án thì cũng chỉ nên chọn đầu tư ở những sản phẩm thật sự tiềm năng.

Đầu tư sinh lợi lâu dài bằng dự án Vũng Tàu Pearl

Việc chuyển hướng sang đầu tư ở các dự án cho khả năng sinh lợi bền vững lâu dài đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án Vũng Tàu Pearl là một phương án chất lượng, thỏa mãn được những tiêu chí như vậy. Sản phẩm này được chính thức giới thiệu vào tháng 9/2019 đến đông đảo khách hàng và ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản.

Vì sao nói Vũng Tàu Pearl là kênh đầu tư sinh lợi lâu dài?

Vũng Tàu Pearl là dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thuộc thành phố Vũng Tàu, một thành phố biển đã nổi tiếng từ lâu, có chỗ đứng trên bản đồ du lịch trong nước, được đông đảo bạn bè, du khách quốc tế lựa chọn như một điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến Việt Nam. Vũng Tàu Pearl cung cấp cho thị trường buồng phòng cu lịch với số lượng lên đến hơn  1700 căn hộ, được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có đầy đủ những tiện ích nghỉ dưỡng tốt nhất, đẳng cấp nhất để phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Như vậy, khi chọn lựa đầu tư ở Vũng Tàu Pearl, quý khách hàng sở hữu trong tay một bất động sản mà tiềm năng về khai thác cho thuê đến với đối tượng khách du lịch là dễ dàng thấy được. Việc khai thác cho thuê này là ổn định lâu dài, đem về dòng thu nhập đều đặn cho chủ nhân mỗi căn hộ. Quý khách hoàn toàn chủ động cũng như linh hoạt trong các phương án cho thuê căn hộ của mình, bằng việc tự mình kinh doanh hoặc thông qua các ứng dụng về booking phòng khách sạn, các công ty tổ chức sự kiện tuor du lịch trong nước và quốc tế.

Đầu tư sinh lợi lâu dài bằng dự án Vũng Tàu Pearl

Bài toán lợi nhuận cho dự án Vũng Tàu Pearl

Chúng tôi phân tích chia sẻ một công thức tính toán để khách hàng quan tâm dễ dàng hình dung được kế hoạch đầu tư và khai thác tại dự án Vũng Tàu Pearl. Một căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vũng Tàu Pearl có giá trung bình 2 tỷ/căn 53m2. Khách hàng được thanh toán theo tiến độ kéo dãn đến hơn 36 tháng, không có áp lực về mặt tài chính như các kênh đầu tu bất động sản khác.

Sau khi quý khách nhận căn hộ, cần đầu tư nội thất cho thuê tiêu chuẩn 5 sao, dự kiến chi phí rơi vào khoảng trên dưới 200 triệu đồng. Như vậy tổng chi phí quý khách cần để sở hữu căn hộ là 2,2 tỷ đồng. Thời điểm hiện tại, mức khai thác cho thuê căn hộ diện tích và phân khúc tương đương ở đây là 1,5 triệu/đêm. Mức giá này ở thời điểm 2023 hoàn toàn có thể đạt mức 2 đến 2,5 triệu đồng.

Khi khai thác cho thuê, tính trung bình quý khách sẽ cho thuê đạt công suất 30% trong năm đầu tiên, lợi nhuận 1 tháng vào khoảng 25 triệu đồng, lợi nhuận năm là 300 triệu đồng. Tính lũy tiến tăng hiệu suất khai thác lên theo kỳ vọng 50% từ năm thứ 4 trở đi, mỗi tháng sẽ mang về lợi nhuận khoảng 37.5 triệu đồng, mỗi năm sẽ là 450 triệu đồng. Theo kế hoạch này chỉ 6 đến 7 năm sau khu trừ các chi phí khấu hao, quý khách đã hoàn vốn, và dòng lợi nhuận sau đó bền vững dài theo năm tháng.

Đây là một cơ hội thật sự hấp dẫn mà nhà đầu tư không thể bỏ qua!

====>>>>> xem bài kế tiếp Giải mã sức hút của căn hộ Vũng Tàu Pearl với nhà đầu tư

Đầu tư sinh lợi lâu dài bằng dự án Vũng Tàu Pearl
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan