Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Dự án căn hộ One Verandah sở hữu lợi thế thuận tiện

Nói đến các dự án bất động sản do tập đoàn Mapletree đầu tư thì sự thuận tiện là một trong những yếu tố cấu thành nên sự thành công vang dội thông qua việc đáp ứng và phục vụ tốt nhất các nhu cầu phong phú của đa dạng các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Đến với dự án One Verandah, quý khách sẽ một lần nữa được trải nghiệm những yếu tố thuận tiện vượt trội, thúc đẩy sự tăng trưởng các giá trị tinh thần ngày càng bền vững và hoàn hảo.

Dự án căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah liên kết vùng chặt chẽ

Lợi thế đầu tiên cần phải nhắc đến khi sinh sống tại căn hộ One Verandah là sự kết nối dễ dàng, cực kỳ thuận tiện với toàn bộ khu vực quận 2 cũng như với toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sự thông suốt và đồng bộ của hệ thống hạ tầng giao thông đô thị, tất cả các địa điểm quan trọng trên địa bàn quận 2 và các khu vực lân cận đều được liên kết cực kỳ nhanh chóng.

  • Từ đô thị mới Thủ Thiêm đến nội khu dự án khoảng 1 km.
  • Cách trung tâm quận 1 khoảng 3km, chỉ mất 5 phút di chuyển với tốc độ trung bình.
  • Cách trung tâm thương mại Parkson, siêu thị Metro quận 2, The Vista chỉ tầm 3,3 km.
  • Chỉ với 7 km là có thể tiếp cận dễ dàng với Phú Mỹ Hưng quận 7.

Chính nhờ sự liên kết mật thiết như vậy, các chủ sở hữu tương lai của chung cư One Verandah có thể tận dụng các yếu tố lợi thế này để triển khai những kế hoạch kinh doanh thương mại, dịch vụ ngay tại nội khu dự án. Mọi hoạt động giao thương bao gồm vận chuyển, trao đổi, tư vấn đều được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, vừa tiết kiệm tương đối thời gian, vừa tiết kiệm công sức của tất cả các các chủ sở hữu tương lai của One Verandah Mapletree.

Căn hộ One Verandah lợi thế tọa lạc ấn tượng

Bên cạnh sự thuận tiện trong việc gắn kết khu vực, trở thành tâm điểm lý tưởng để đầu tư, căn hộ One Verandah quận 2 còn may mắn có một vị trí tọa lạc cực kỳ ấn tượng.

Nam Rạch Chiếc là khu dân cư sầm uất, thường xuyên ghi nhận nhiều tín hiệu phát triển và tăng trưởng đáng mừng, lại liền kề ngay trung tâm hành chính quận 2. Đây là nơi mà Mapletree đã lựa chọn để thi công dự án sau khi cân nhắc cẩn thận nhiều khu vực với nhiều yếu tố lợi- hại kèm theo. Lợi thế này được thể hiện rất rõ ràng thông qua các yếu tố:

  • Kinh tế xã hội khu vực tương đối ổn định, phát triển đồng đều, bền vững ở hiện tại và dự đoán cả trong tương lai, thích hợp để triển khai bất kỳ ngành nghề thương mại dịch vụ nào.
  • Giao thông cực kỳ thuận tiện nhờ tiếp nối nhiều cung đường huyết mạch, đặc biệt là tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên, tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây,….
  • Rút ngắn đáng kể khoảng cách giữa nội khu dự án căn hộ One Verandah với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khác.
  • Sở hữu một cộng đồng cư dân khu vực văn minh, lối sống hiền hòa, ít xảy ra các tệ nạn và những vấn đề xã hội trầm trọng.
  • Nằm tại trung tâm của mọi yếu tố phát triển, có thể ngay lập tức được sử dụng, trải nghiệm và cảm nhận sự hài lòng tuyệt đối trong tất cả mọi khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Trang thông tin http://canho-oneverandah.net tin rằng với những lợi thế này, cuộc sống tương lai của tất cả các chủ sở hữu dự án One Verandah quận 2 sẽ nhận được rất nhiều yếu tố thuận tiện, qua đó nâng tầm chất lượng sống của quý khách một cách tối ưu nhất.

Dự án căn hộ One Verandah sở hữu lợi thế thuận tiện
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan