Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
1
0
Tháng
0
9
Ngày

Dự án One Verandah quận 2 bàn giao hoàn chỉnh tuyệt đối

Chủ đầu tư Mapletree luôn cam kết mang lại những căn hộ chuẩn chất lượng sống vượt trội. Với căn hộ One Verandah, vào thời điểm bàn giao, tất cả các hạng mục chi tiết kiến tạo nên mỗi một căn hộ độc lập đều đạt đến giới hạn tuyệt đối của một cuộc sống chất lượng, an toàn và tinh tế. Trang thông tin http://canho-oneverandah.net tin rằng bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ cực kỳ hài lòng khi được trải nghiệm một đời sống mới mẻ tại không gian các căn hộ này.

Dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah quận 2 hoàn thiện chuỗi hệ thống cần thiết

Để kiến tạo nên một căn hộ đúng chuẩn, đảm bảo đời sống chất lượng vượt trội, các nhà thiết kế xây dựng đã phác họa nên một chuỗi các hệ thống thiết bị tiện nghi, đáp ứng nhu cầu được sống, sinh hoạt và làm việc trong một không gian hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Vì vậy, dự án One Verandah quận 2 làm một tập hợp đầy đủ các hệ thống đời sống cơ bản, bao gồm:

  • Hệ thống điện chiếu sáng: thiết kế âm tường, mỗi căn hộ có công tơ điện độc lập, dễ dàng theo dõi và kiểm soát mức độ sử dụng thường nhật, can thiệp đơn giản khi có vấn đề xảy ra. Thiết bị ngắt dòng điện hoạt động hiệu quả và đơn giản, đảm bảo an toàn cho mọi thời khắc sử dụng trong ngày.
  • Hệ thống nước sinh hoạt: thông suốt, nguồn nước sạch luôn luôn đầy đủ với đồng hồ riêng. Đường ống dẫn nước chắc chắn, làm bằng chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ống dẫn nước thải đảm bảo không bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng nhờ thiết kế tối ưu.
  • Hệ thống điện tử, thông tin liên lạc nội bộ: kết nối nhanh chóng, mạnh mẽ, đạt hiệu quả truyền tải cao.
  • Hệ thống báo cháy, cửa báo cháy và lối thoát hiểm: đầy đủ, luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng và thao tác sử dụng đơn giản.

Căn hộ One Verandah hoàn chỉnh nội thất và kết cấu cam kết

Bên cạnh các yếu tố kể trên, mỗi căn hộ chung cư One Verandah khi được trao tay chính thức cho các chủ sở hữu còn chắc chắn đảm bảo hội đủ các trang thiết bị nội thất cần thiết cho một đời sống thoải mái, dễ dàng. Theo đó, quý khách sẽ nhận được một căn hộ tiêu chuẩn với các chi tiết cơ bản sau đây:

  • Sàn gỗ hoàn thiện cho tất cả các phòng ngủ, mang lại sự ấm áp kể cả vào mùa đông.
  • Điều hòa không khí được lắp đặt cẩn thận, tại vị trí phù hợp cho cả phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, đảm bảo sự thoáng mát cho toàn bộ mọi ngóc ngách trong từng căn hộ.
  • Tủ quần áo bằng gỗ tốt, kiểu dáng mới mẻ cho tất cả các phòng ngủ độc lập.
  • Không gian bếp hoàn thiện kết cầu bên cạnh các thiết bị bếp hoàn chỉnh, từ kệ bếp trên- dưới cho đến mặt bếp, máy hút mùi, chậu rửa, bếp nấu đều trong trạng thái tốt nhất để sử dụng.
  • Phòng tắm của mỗi One Verandah cũng được lắp đặt đầy đủ thiết bị, đảm bảo nguồn nước nóng xuyên suốt quá trình sử dụng, gương soi, chậu rửa tay, vòi sen….đều đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng và uy tín nhất.

Như vậy, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 khi chính thức bàn giao cho khách hàng đều trong trạng thái hoàn chỉnh nhất, tốt nhất để mọi nhu cầu sử dụng đều diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện, đem lại sự thoải mái tuyệt đối cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu. Lựa chọn One Verandah để an cư sẽ là sự lựa chọn không thể nào lý tưởng hơn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Dự án One Verandah quận 2 bàn giao hoàn chỉnh tuyệt đối
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan