Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
0
Tháng
2
8
Ngày

Tiềm năng hấp dẫn của dự án High Intela

Sự hoàn thiện hạ tầng giao thông cùng với việc các chủ đầu tư liên tục nâng cao chất lượng, High Intela quận 8 được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phân khúc trung cấp. Hiện tại, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu săn đón, đặt cọc dự án.

dự án High Intela Quận 8

Vị trí kim cương

Những năm gần đây, quận 8 đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông. Đặc biệt, không thể không kể đến dự án đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác tuyến đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt với hơn 10 làn xe chạy, kết nối hai vùng kinh tế Đông – Tây của thành phố. Điều này giúp quận 8 phát huy rõ vai trò cửa ngõ phía Tây Nam Sài Gòn.

Sự thay đổi tích cực này kéo theo nhiều bước tiến khác về hạ tầng xã hội. Có thể thấy càng ngày việc hoàn thiện hạ tầng hệ thống tài chính, văn hóa – giáo dục, y tế, giải trí… ngày càng rõ rệt. Với tốc độ phát triển nhanh chóng này, khu vực Tây Nam, trong đó nổi trội là quận 8 đang là một điểm đến hấp dẫn đầu tư mới của thị trường bất động sản, nhất là phân khúc căn hộ tầm trung.

Theo các chuyên gia, sự phát triển của kinh tế khu vực đẩy giá trị sinh lời từ bất động sản khu vực lên ít nhất 20-30% mỗi năm, nhu cầu bất động sản tăng đột biến.

Trong đó, dự án High Intela nổi trội với nhiều ưu thế như sở hữu vị trí vượng lộc đắc tài, nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong. Từ High Intela, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. Việc di chuyển đến quận 1, quận 5 hay hầm Thủ Thiêm cũng hết sức dễ dàng. Chỉ mất 10 phút đến bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm, Hùng Vương Plaza, Bệnh viện Chợ Rẫy, Siêu thị Metro,…

Giá cả cạnh tranh

Với vị trí như vậy, căn hộ High Intela khiến nhà đầu tư bất ngờ vì có mức giá hấp dẫn đến không ngờ và gần như đây là mức giá tốt nhất khu vực quận 8. Chỉ với 23,3 triệu/m2, dự án tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tầm trung sở hữu những căn hộ đẹp nhất với giá tốt nhất. Một điểm cộng lớn của High Intela đó là dự án hỗ trợ nhà đầu tư thanh toán từng đợt. Các nhà đầu tư chỉ cần 30 triệu để đặt chỗ, săn những vị trí đẹp nhất. Khách hàng sẽ trả trước 500 triệu, phần còn lại có thể trả góp từ 8 đến 10 triệu mỗi tháng. Với sự ưu đãi trên, chưa bao giờ việc sở hữu căn hộ ở thành phố lại dễ đến vậy.

Đó cũng là lý do mà nhiều nhà đầu tư nhanh chóng đặt cọc để chiếm vị trí đẹp, giá tận gốc. Chưa hết, 100% khách hàng mua nhà trong đợt 1 sẽ được hưởng mức giá tốt nhất quận 8.

Anh Trần Văn Linh cho biết: “Vừa biết đến dự án High Intela là tôi đặt mua ngay. Dự án đầy tiềm năng mà mức giá lại rất tốt. Trước đó tôi đã dành thời gian dài khảo sát nhưng chưa có một dự án nào sở hữu nhiều ưu điểm đến vậy. Những bạn bè, người thân mà tôi giới thiệu mua cũng rất hài lòng. Có người đặt cọc đến 3, 4 căn để đầu tư. Lựa chọn đầu tư căn hộ High Intela là hoàn toàn đúng đắn vì chẳng bao lâu nữa, mức lợi nhuận sẽ rất hấp dẫn. Còn tôi thì lựa chọn mua căn hộ để an cư vì rất thích kiến trúc của dự án. Các yếu tố về tiện ích như trường học, bệnh viện hay trung tâm mua sắm cũng đều tốt cả nên tôi rất yên tâm”.

Nguồn canho-oneverandah.net

Tiềm năng hấp dẫn của dự án High Intela
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan