Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
1
Ngày

Dự án Mapletree quận 2 chuẩn mực đời sống tiến bộ

Đến với dự án Mapletree quận 2 để được tận hưởng những chuẩn mực bất động sản hiện đại hàng đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lời cam kết và khẳng định chắc chắn mà chủ đầu tư Mapletree gởi đến toàn bộ khách hàng tại thị trường thành phố. Tin tưởng với những giá trị sống do thương hiệu tạo dựng, dự án lần này một lần nữa nâng tầm tín nhiệm cho Mapletree trong tâm trí các nhà đầu tư và khách hàng an cư.

Dự án Mapletree quận 2 không gian sống hòa hợp

Tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn thơ mộng, lại tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền và 103, dự án One Verandah Mapletree quận 2 hay dự án One Varandah là một trong những sự kỳ vọng lớn nhất của thị trường bất động sản năm 2018, mở ra một thời kỳ mới cho sự chuyển hướng sang dòng căn hộ thông minh ngày càng rầm rộ với các tiêu chí và đòi hỏi khắt khe hơn.

  • Thiết kế đẹp mắt, tối ưu hóa diện tích sử dụng, đề cao không gian trống, tận dụng tối đa lợi thế bắt sáng từ ánh nắng mặt trời và đón luồng gió tự nhiên một cách nhẹ nhàng, hợp lý.
  • Sự kết hợp và phối màu tinh tế, hợp lý, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc Singapore hiện đại.
  • Đề cao sự riêng tư cũng như nhấn mạnh giá trị hòa hợp trong không gian từng căn hộ nhờ cách sắp đặt phòng ốc và trang thiết bị nội thất thông minh, hiệu quả.

Tiện ích nội khu cao cấp tại dự án Mapletree quận 2

Nói đến những dự án do Mapletree triển khai thi công thì không thể bỏ sót các giá trị tiện ích đỉnh cao được tích hợp ngay trong lòng dự án. Qua đó, các chủ sở hữu tương lai có cơ hội trực tiếp sử dụng và trải nghiệm sự hiện đại, tiến bộ và tiện lợi hàng đầu mà không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để di chuyển ra bên ngoài.

  • Tiện ích thư giãn, tận hưởng và vui chơi với khu vực thư giãn, khu vọng cảnh, khu vui chơi thiết kế riêng cho trẻ em, khu đọc sách ngoài trời, sân cỏ, sảnh sinh hoạt,….
  • Tiện ích thể thao và sức khỏe với hệ thống hồ bơi đa dạng như hồ Jacuzzi, hồ Olympic 50m, hồ tạo sóng, hồ tràn bờ, hồ bơi trẻ em; sảnh tập Thiền và Yoga,….
  • Tiện ích thương mại và cộng đồng được đáp ứng thông qua trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cư dân,…..

Nói cách khác, dù mong muốn được đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào, dự án One Verandah Mapletree cũng đáp ứng một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất, mang lại đời sống hoàn hảo cho mọi đối tượng cư dân.

Quy mô và mặt bằng hoàn hảo tại Mapletree quận 2

Cảm giác đầu tiên khi bước chân vào khuôn viên nội khu One Verandah Mapletree quận 2 là sự choáng ngợp hoàn toàn khi đắm chìm vào quy mô hoành tráng và cực kỳ ấn tượng tại đây.

Với 5 block tách biệt đều cao 22 tầng được phác họa theo từng ý nghĩa tên gọi khác nhau, bản thân dự án vốn đã là một tuyệt tác nghệ thuật đỉnh cao ngay giữa lòng thành phố.

  • Các block Lumina- Ciel- Jardin- Viento- Soleil: lần lượt mang ý nghĩa “ánh sáng”, “bầu trời”, “vườn”, “gió”, “mặt trời”, toàn bộ dự án nhấn mạnh sự có mặt của đầy đủ các yếu tố thiên nhiên tuyệt diệu, hứa hẹn sự rung động và thăng hoa mọi cung bậc xúc cảm khi an cư tại đây trong tương lai.
  • Với 799 căn hộ, đa dạng diện tích từ 55 đến 108 m2, mang đến thật nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng khách hàng khác nhau.

Với sự có mặt của đầy đủ các chuẩn mực bất động sản hiện đại nhất, One Varandah Mapletree thực sự xứng đáng trở thành điểm nhấn thu hút tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian đến.

Dự án Mapletree quận 2 chuẩn mực đời sống tiến bộ
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan