Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Dự án One Verandah quận 2 tâm điểm vàng của khu vực

Căn cứ vào đâu để cho rằng dự án One Verandah là tâm điểm vàng của khu vực quận 2 nói riêng và trở thành điểm sáng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung? Với những yếu tố bản thân dự án sở hữu cùng với những thuận lợi nhận được từ nhiều điều kiện khách quan bên ngoài, trang thông tin canho-oneverandah.net tin chắc rằng dự án này sẽ làm nên những điều tuyệt vời không chỉ trong năm 2017.

Dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah quận 2 tâm điểm an cư bền vững

Chủ đầu tư Mapletree Việt Nam luôn hiểu rõ những giá trị tinh thần mà quyền sở hữu trọn đời mang lại cho các chủ sở hữu. Do đó, khi quyết định ký kết hợp đồng mua bán dự án căn hộ One Verandah, đồng nghĩa với việc nắm trọn quyền sở hữu trọn đời một cách chắc chắn với đầy đủ giấy tờ pháp lý được Nhà nước chứng thực và công nhận.

Bên cạnh đó, với những gì dự án này sở hữu về điều kiện sống, cảnh quan sinh thái- môi trường cho đến hệ thống tiện ích, sự hài hòa trong các yếu tố thiên nhiên- con người và một tổ hợp dân cư văn minh, văn hóa hàng đầu, cuộc sống an cư tại đây hội tụ đầy đủ những yếu tố lý tưởng nhất để làm nên một tương lai cực kỳ giá trị, bền vững và ổn định.

Dự án căn hộ One Verandah tâm điểm sinh lợi vượt trội

Không chỉ dừng lại ở điều kiện an cư lý tưởng, chính những lợi thế nội tại mà bản thân dự án sở hữu, góp phần tạo nên những ưu điểm mà không phải dự án nào cũng may mắn có được. Nói dễ hiểu, khi quyết định triển khai đầu tư, công ty Mapletree Việt Nam đã khảo sát, cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi đặt nền móng cho một khu phức hợp mang tên căn hộ One Verandah. Theo đó, quận 2 hiện được đánh giá là khu vực quan trọng được quan tâm chú ý trong tiến trình phát triển chung của thành phố. Cùng với đó là điều kiện dân sinh ngày càng phát triển, các yếu tố kính tế- xã hội ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Quý khách hàng nhạy bén có thể tận dụng cơ hội sở hữu dự án này để triển khai những kế hoạch và hoạt động kinh doanh thương mại khác để thu về lợi nhuận cho mình.

One Verandah tâm điểm tăng trưởng của thị trường thành phố

Bên cạnh các yếu tố về an cư và sinh lợi thì việc sở hữu một trong những căn hộ tại One Verandah quận 2 còn mang lại cho các chủ sở hữu tương lai nhiều lợi thế gia tăng hàng đầu. Với việc nằm tại tuyến đường quan trọng của khu vực, kết nối thuận tiện với toàn bộ những khu vực lân cận đang có nhịp điệu phát triển tương đối lớn như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala….  mang lại rất nhiều cơ hội cho chính các chủ sở hữu cũng như cho toàn khu vực. Cũng vì lẽ đó, dự án này hiện được các chuyên gia đầu ngành đánh giá như một trung tâm kết nối chặt chẽ và phát triển vô cùng mạnh mẽ trên địa bàn khu vực.

Tuy chỉ là một dự án tầm trung nhưng những gì mà dự án One Verandah q2 mang lại cho các chủ sở hữu cũng như cho tổng thể sự phát triển của thị trường ngành bất động sản nói riêng và toàn thành phố nói chung chắc chắn sẽ làm nên những điều tuyệt vời trong năm 2017. Hãy là một trong những khách hàng nhạy bén và thông minh nhất, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chạm tay vào giá trị sở hữu trọn đời một cách chắc chắn và vô vàn lợi ích. One Verandah nơi thăng hoa của mọi giá trị vượt trội!

Dự án One Verandah quận 2 tâm điểm vàng của khu vực
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan