Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
2
0
Ngày

Dự án One Verandah hơi thở mới của thế kỷ 21

Tập đoàn Mapletree là một trong những thương hiệu gây nhiều ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng với sự thành công của hàng loạt những công trình lớn nhỏ thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Thông qua dự án One Verandah, tập đoàn này sẽ thổi một hơi thở mới của thế kỷ vào nguồn cung căn hộ cao cấp lý tưởng trên thị trường.

Dự án One Verandah

Dự án One Verandah cho cuộc sống tiện nghi

Sự tiến bộ, hiện đại và đổi mới từng ngày luôn là yếu tố then chốt làm nên thành công vang dội của những dự án mà Mapletree triển khai và căn hộ One Verandah cũng không ngoại lệ. Bởi yếu tố lợi thế nội tại sẵn có trong mỗi dự án, được kiến tạo nhờ đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm đủ để mang lại đời sống tiện nghi cho mọi đối tượng chủ sở hữu trong tương lai.

Nội khu dự án quy tụ hàng loạt những hệ thống tiện ích và tiện nghi nội thất hiện đại, đạt chuẩn 5 sao, mang lại đời sống cao cấp vượt trội.

– Hệ thống vui chơi, giải trí lý tưởng cho nhiều nhóm tuổi: trung niên, thanh niên, trẻ em.

– Hệ thống mua sắm đa dạng thương hiệu, mẫu mã, chủng loại sản phẩm.

– Hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại bậc nhất.

– Hệ thống y tế, giáo dục cao cấp.

Ngoài ra, ngay tại nội khu One Verandah Mapletree, các chủ sở hữu tương lai có thể trực tiếp sử dụng và trải nghiệm chất lượng dịch vụ và tâm huyết của đội ngũ kiến tạo hiện diện trong mỗi một tiện ích, từ các hồ bơi tràn bờ, công viên cây xanh, đường chạy bộ thư giãn, thư viện rộng rãi với vô vàn đầu sách hấp dẫn…… Chính chuỗi tiện ích này sẽ mang lại tương lai trải nghiệm và thụ hưởng cực kỳ giá trị cho bất kỳ khách hàng nào.

Căn hộ One Verandah mang dáng dấp phong cách thời đại

Bên cạnh cuộc sống tiện nghi cho tất cả đối tượng khách hàng, chung cư One Verandah còn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, lãng mạn không thể lẫn với bất kỳ dự án nào khác được triển khai cùng thời điểm trên địa bàn thành phố. Nét đẹp thu hút toát lên từ mỗi chi tiết cũng như trong tổng quan dự án là sự cấu thành của nhiều yếu tố, trong đó kết cấu thiết kế chiếm vị trí quan trọng và phản ánh rõ nét xu hướng phát triển tiến bộ của thời đại, mang hơi thở thế kỷ mới.

– Thiết kế tổng quan ấn tượng. Cả dự án mang quy mô rộng lớn với 6 block độc lập, được thi công theo những tiêu chuẩn đồng nhất, cùng hòa chung trong một tổng thể hoành tráng, hướng đến sự năng động, hội nhập nhưng không mất đi vẻ đẹp mềm mại, nền nã của một phong cách Châu Âu lãng mạn.

– Mỗi một căn hộ độc lập của dự án One Verandah là sự kết hợp nhuần nhuyễn từ không gian sống, cách bố trí tiện nghi gia đình, cách sắp đặt phòng ốc và tận dụng triệt để những tác động tích cực do các yếu tố phong thủy mang lại, thông qua hướng nhà và khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên tại bất kỳ vị trí nào trong căn hộ.

– Sự độc lập, riêng tư trong đời sống thường nhật của các chủ sở hữu được thể hiện rõ trong không gian sinh hoạt, hướng đến những trải nghiệm khác biệt, tư duy khác biệt. Đó là cách mà dấu ấn thời đại- tiến bộ, phát triển được thể hiện rõ nét trong mỗi một căn hộ thuộc dự án One Verandah quận 2.

Trang thông tin http://canho-oneverandah.net cho rằng dự án One Verandah đã thể hiện rõ nét hơi thở của thời đại mới, thời đại tiến bộ đã manh nha xuất hiện và phát triển từ đầu thế kỷ XXI cho đến nay. Với những ưu thế sẵn có, dự án này sẽ làm nên những thành tích tuyệt vời trong cuộc sống tương lai của tất cả quý khách.

Xem thêm mặt bằng One Verandah

Dự án One Verandah hơi thở mới của thế kỷ 21
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan