Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
1
Ngày

Giá căn hộ One Verandah kích thích nguồn cầu

Là một trong những dự án đã tạo nên tiếng vang ngay từ giai đoạn đầu triển khai, căn hộ One Verandah may mắn chiếm giữ nhiều ưu thế nổi trội so với mặt bằng các công trình khác trong khu vực. Thêm vào đó, mức giá căn hộ One Verandah vô cùng cạnh tranh, góp phần kích thích nguồn cầu cực lớn tại thị trường thành phố trong thời gian đến.

Giá căn hộ One Verandah

Hồ bơi cao cấp tại dự án căn hộ One Verandah

Yếu tố nội tại tác động mức giá của One Verandah

Dự án One Verandah thực sự đã có một bước nhảy vọt tiến bộ trong phong cách xây dựng. Với đặc thù các căn hộ thông minh cao tầng, mỗi một không gian sống tại đây đều toát lên sự hiện đại, năng động và cực kỳ phá cách.

Thông qua sự kết hợp giữa kết cấu xây dựng thông minh, mỗi một căn hộ toát lên không gian sống nổi bật, đề cao sự an toàn và tính riêng tư cho mọi chủ sở hữu. Mỗi một trải nghiệm sống và tận hưởng tại đây đều là những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời sống thường nhật của tất cả các chủ sở hữu.

Hệ thống tiện ích nội khu cũng là một trong những yếu tố minh chứng rõ nét cho sự tác động của các yếu tố nội tại đến giá căn hộ One Verandah. Hàng loạt tiện ích đa dạng khía cạnh như mua sắm, giải trí, vui chơi, rèn luyện sức khỏe,….. đều hiện diện đầy đủ trong phạm vi khuôn viên sự án, giúp rút ngắn thời gian, chi phí để tiếp cận và sử dụng cho mọi chủ sở hữu.

Yếu tố khu vực tác động đến giá của One Verandah

Cùng với lợi thế tự thân dự án, các điều kiện bên ngoài tại khu vực cũng tác động không hề nhỏ đến giá trị của One Verandah.

Nhờ những chính sách đầu tư triệt để và đúng mức của các cấp ban ngành thành phố, khu vực tọa lạc của dự án may mắn có được sự thông suốt trong hệ thống các tuyến giao thông đô thị lớn. Từ nội khu dự án, việc di chuyển và tiếp cận các khu vực, các địa điểm bên ngoài trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Sự phát triển năng động của các điều kiện kinh tế xã hội tại khu vực cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến giá trị thực sự của One Verandah.

Với sự ra đời của ngày càng nhiều ngành nghề kinh doanh thương mại dịch vụ trên địa bàn, mức sống tăng, các giá trị bất động sản cũng theo đó vươn lên, không tránh khỏi việc hòa theo tình hình thực tế trong quy trính định giá dự án này .

Ấn tượng mức giá căn hộ One Verandah

Dựa vào những yếu tố tác động kể trên, chủ đầu tư Mapletree đã có sự tính toán kỹ lưỡng để đưa ra mức giá 45 triệu cho một đơn vị diện tích.

So với mặt bằng các dự án khác tại khu vực, mức giá này có phần cao hơn. Tuy nhiên, bằng tất cả những yếu tố lợi ích có thể mang đến cho các chủ sở hữu trong tương lai như chất lượng sống, giá trị sở hữu tăng trưởng,…… thì 45 triệu là một con số xứng tầm để được chạm tay vào một trong những công trình hiện đại và đẳng cấp nhất tại khu vực.

Cùng với đó, các chính sách bán của One Verandah đủ linh hoạt để mang lại sự thuận tiện tuyệt đối cho mọi khách hàng. Không quá khó hiểu khi nguồn cầu trên thị trường dành cho dự án này đang và sẽ tăng lên từng ngày. Đây được xem như một tất yếu.

Giá căn hộ One Verandah có thực sự hợp lý hay không, còn phải xem thực tế các căn hộ sau khi hoàn thiện có đảm bảo đúng cam kết ban đầu giữa chủ đầu tư và khách hàng. Tuy nhiên, bằng uy tín thương hiệu Mapletree, chúng ta có quyền tin tưởng và kỳ vọng vào công trình này như một thiên đường thu nhỏ của một cuộc sống tận hưởng trong tương lai.

Giá căn hộ One Verandah kích thích nguồn cầu
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan