Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Giải mã sức hút của căn hộ Vũng Tàu Pearl với nhà đầu tư

Điều làm nên thành công của một dự án bất động sản đó chính là tốc độ bán hàng, tốc độ bán hàng càng nhanh thì thành công của dự án càng lớn. Với những chủ đầu tư lớn, việc gặt hái được thành công từ một dự án bất động sản là điều khá thường xuyên xảy ra vì mỗi sản phẩm của họ đều được chăm chuốt rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Căn hộ Vũng Tàu Pearl là sản phẩm đến từ tập đoàn Hưng Thịnh, hiện đang nhận được sự quan tâm từ thị trường. Sau 1 tháng triển khai, 1500 trên tổng số 1700 căn hộ của dự án đã có chủ nhân, một kỷ lục bất động sản trong phân khúc condotel. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã những sức hút của căn hộ này.

Giải mã sức hút của căn hộ Vũng Tàu Pearl với nhà đầu tư

Sức thuyết phục từ vị trí dự án Vũng Tàu Pearl

Nếu đem so sánh vị trí dự án Vũng Tàu Pearl với những dự án cùng phân khúc trong khu vực thì có thể thấy được những ưu thế rất nổi trội. Việc Vũng Tàu Pearl cách biển chỉ chưa đầy 300m, quý khách chỉ mất chưa đầy 3 phút đi bộ đã có thể đặt chân lên bãi cát biển và đắm mình trong làn nước mát lạnh của biển Bãi Sau. Gần biển là tiêu chí đầu tiên của khách du lịch chọn nơi lưu trú, và khách du lịch cũng chính là đối tượng chủ yếu mang đến lợi nhuận cho thuê của căn hộ Vũng Tàu Pearl.

Trong giao thông liên vùng, Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh cũng rất thuận lợi, nằm trong lòng thành phố biển Vũng Tàu, liên kết tứ giác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thừa hưởng những giá trị về chính sách đầu tư phát triển kinh tế, văn hóa, dịch vụ…

Điểm nhấn của hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao

Thực tế, hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao là một giá trị giúp thuyết phục khách hàng xuống tiền tại Vũng Tàu Pearl. Một chuyến đi đến Vũng Tàu với sự lựa chọn lưu trú là Vũng Tàu Pearl được đánh giá như một mảnh ghép hoàn hảo. Lưu trú ở Vũng Tàu Pearl quý khách vừa có thể tắm biển, trải nghiệm những tiện ích ngoại khu hiện hữu đã hình thành từ lâu mà không phải di chuyển đi quá xa.

Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh còn nổi trội ở những tiện ích nội khu có thể kể đến như: hồ bơi trên cao tầng 33, quán bar sky view, phòng gym, spa chăm sóc về sức khỏe, và hai tầng trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Vũng Tàu trong tương lai. Nơi đây sẽ là nơi giúp quý khách xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống ngày thường, tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho những hành trình thử thách mới.

Giải mã sức hút của căn hộ Vũng Tàu Pearl với nhà đầu tư

Giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn

Về giá bán của Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh, là con số cạnh tranh hơn rất nhiều các dự án trong cùng khu vực. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố biển Vũng Tàu thì trong tương lai giá trị bất động sản có tiềm năng tăng trưởng lên rất cao. Chỉ từ 35 triệu/m2 quý khách đã sở hữu được một căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Về chính sách thanh toán, có thể nói là cực kỳ thuận lợi cho nhà đầu tư, số tiền thanh toán đợt 1 chỉ 15%, còn các đợt kế tiếp đóng cũng khá nhẹ nhàng, thời gian thanh toán kéo giãn, giảm thiểu áp lực về mặt tài chính. Quý khách dễ dàng thanh khoản bán lại căn hộ của mình khi cảm thấy lợi nhuận đủ với kỳ vọng.

====>>>>> xem bài kế tiếp Căn hộ Vũng Tàu Pearl từ góc nhìn tương lai!

Giải mã sức hút của căn hộ Vũng Tàu Pearl với nhà đầu tư
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan