Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Không gian sống One Verandah tuyệt vời như thế nào?

Đó là nơi bừng lên sức sống và hơi thở của thiên nhiên. Toàn bộ công trình đều tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật khắt khe của Singapore, qua đó đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ tuyệt đối cho từng căn hộ riêng biệt cũng như cho tổng thể dự án.

dự án One Verandah quận 2

dự án One Verandah quận 2

Mỗi căn hộ One Verandah là một không gian độc lập có khả năng đón nhận nắng gió tự nhiên vào những khung giờ vàng thích hợp, lý tưởng để nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu.

Toàn bộ trang thiết bị nội thất, cách bố trí sắp đặt phòng ốc, bếp núc đều được tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng theo phương châm tối ưu hóa trước khi kết hợp với nhau và đưa vào thực tiễn sử dụng. Qua đó, không gian sống tại mỗi căn hộ độc lập luôn đảm bảo tầm nhìn mở, không gian thoáng đãng, cho tầm nhìn rộng, mang lại cảm giác sảng khoái và thư thái tinh thần vào bất cứ thời khắc nào trong ngày khi thả mình tận hưởng không gian sống cũng như quan sát cảnh vật nhộn nhịp và năng động ở ngoại khu.

One Verandah thiên đường tiện ích nội khu lý tưởng

  • Đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sống thường nhật, bao gồm nơi ở, nhu cầu ăn mặc, mua sắm, y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí….. với gần 70 tiện ích đa dạng.
  • Phục vụ nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thông qua trung tâm Spa, phòng tập Gym, sân tennis, hồ bơi tràn bờ….
  • Khu trung tâm mua sắm lý tưởng với đa dạng chủng loại mặt hàng, đa dạng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, mang lại sự lựa chọn và sử dụng phong phú.
  • An toàn và luôn luôn yên tâm khi con trẻ vui chơi tại khu vực được thiết kế riêng cho các bé với những tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp lứa tuổi thiếu nhi, tăng cường sự khám phá, tìm tòi, học hỏi và trao đổi với các bạn đồng lứa.
  • Hơn 50 tiện ích đa dạng khác đạt tiêu chuẩn resort, phục vụ một cách tốt nhất mọi nhu cầu của các đối tượng chủ sở hữu tương lai.

One Verandah tổ hợp tiện ích ngoại khu vượt trội

Bên cạnh những tiện ích nội khu được tính toán kỹ lưỡng và thi công hoàn hảo, các tiện ích ngoại khu cũng góp phần mang lại đời sống tuyệt vời cho các chủ sở hữu:

  • Tổ hợp các dịch vụ y tế, giáo dục cao cấp cùng đội ngũ giáo viên và các y bác sĩ nhiều năng lực, tâm huyết với nghề, như bệnh viện Phúc An Khang, các trường đại học hàng đầu,….
  • Tập trung các trung tâm thương mại nổi tiếng với nhiều mặt hàng thiết yếu và các chủng loại sản phẩm nâng cao khác như Metro, Parkson,….
  • Trung tâm giải trí hiện đại, đa dạng loại hình vui chơi, hệ thống sân vận động và các nhà thi đấu thể thao….. phục vụ mọi nhu cầu của các tầng lớp khách hàng khác nhau.
Không gian sống One Verandah tuyệt vời như thế nào?
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan