Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
2
Tháng
0
6
Ngày

Kinh nghiệm đầu tư đất dự án quận 9 thành công

Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm trở lại đây đang có đà tăng trưởng tương đối ổn định, và nhìn chung, sự gia tăng này đến từ hầu hết các phân khúc, căn hộ đến nhà phố, trong đó mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất đó chính là đất nền.

Thực tế cho thấy, với quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp, đồng thời những chính sách về quy hoạch dự án, phân lô đất nền từ chính quyền thành phố chặt chẽ hơn, dẫn tới nguồn cung sản phẩm này cũng hạn chế. Nguyên nhân này làm cho nhu cầu vượt quá nguồn cung, hiện tượng tăng giá từ đó mà tiếp tục diễn ra. Tuy vậy, để có những thương vụ đầu tư chính xác, khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

đất dự án quận 9

Những yếu tố tạo nên một thương vụ đầu tư thành công tại đất dự án quận 9

  • Đầu tiên: vị trí dự án thuận lợi, nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ hoặc thừa hưởng được những định hướng phát triển về giao thông. Bên cạnh đó hạ tầng nội khu đạt chuẩn cũng tác động không nhỏ đến tiềm năng về giá trị bất động sản của dự án.
  • Thứ 2: pháp lý dự án đạt chuẩn, tạo thuận lợi cho việc cấp chủ quyền sở hữu khi hạ tầng dự án hoàn thành. Điểm này đặc biệt quan trọng, vì nếu pháp lý gặp vấn đề không ra chủ quyền sở hữu được, coi như thương vụ đầu tư đã gặp rủi ro rất lớn.
  • Thứ 3: đầu tư phù hợp với định hướng và phân khúc thị trường đang có nhu cầu cao. Hiện tại, tập trung chủ yếu ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, quanh mức tài chính 1,5 tỷ đồng trở lại cho một nền đất. Lượng giao dịch thứ cấp cũng diễn ra sôi nổi, do đó đầu ra cho nhà đầu tư cũng thuận lợi hơn.
  • Thứ 4: thời điểm tham gia và giá bán từ chủ đầu tư phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Chắc chắn, thời điểm nhà đầu tư xuống tiền phải là thời điểm đầu tiên mà dự án được triển khai, bên cạnh đó, cần chọn những dự án mà mức giá bán từ chủ đầu tư ngang bằng hoặc thấp hơn so với các dự án lân cận.
  • Thứ 5: thường xuyên cập nhật những diễn biến thị trường, thông tin triển khai về quy hoạch khu vực. Điều này giúp cho nhà đầu tư nắm bắt được sự biến động về giá, và đưa ra quyết định ra hàng phù hợp khi cảm thấy lợi nhuận đã được đảm bảo.

Như vậy, những yếu tố nói trên luôn luôn đồng hành trong mỗi thương vụ của mỗi nhà đầu tư, nhằm hạn chế đi những rủi ro nhất định. Và mỗi nhà đầu tư phải quyết đoán khi cảm thấy một dự án tốt nào đó chính là cơ hội của chính mình. Chúc nhà đầu tư luôn thành công  và đầu tư luôn có lợi nhuận!Bài viết của http://canho-oneverandah.net/

Kinh nghiệm đầu tư đất dự án quận 9 thành công
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan