Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
9
Tháng
1
7
Ngày

5 gợi ý vàng mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu

Nhà giá rẻ là sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều, nhất là khi thị trường liên tục biến động và leo thang về giá. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho việc ra quyết định mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

5 gợi ý vàng mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu

Tìm nguồn thông tin chính thống

Thông tin chính thống là gì? Đó là những thông tin được cập nhật từ các kênh tin cậy. Nói cách khác, việc mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu theo đúng ý định của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nếu tìm được những nguồn tin chính xác.

Dự án nổi bật đáng được quan tâm: bất động sản skyland

Thị trường hiện nay ghi nhận một số lượng cò đất không hề nhỏ. Tuy nhiên, không phải tất cả các đối tượng hành nghề đều đủ uy tín trong việc trao đổi, tương tác, thương lượng và mang lại những giá trị thực cho người tìm mua nhà đất.

Các kênh tin bất động sản online như batdongsan.com.vn, cafeland.vn, landber.com, cafef.vn là những nguồn tin khá được ưa chuộng và giành được nhiều thiện cảm của người dùng ở khắp nơi bởi tính xác thực của những thông tin về định hướng thị trường, giá sàn khu vực,….. giúp cho việc tìm mua nhà ít vấp phải rủi ro hơn.

Nên tham khảo nhiều sản phẩm

Đừng bao giờ nghĩ rằng việc mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu là quá khó khăn và có quá ít sản phẩm phù hợp để rồi đi đến quyết định mua bán một cách vội vàng.

Thay vào đó, bạn hãy tham khảo sự khác biệt giữa nhiều sản phẩm khác nhau về diện tích đất, không gian sử dụng, kết cấu, thời gian đã sử dụng trước đó, môi trường tiện ích xung quanh,…. để tìm được một căn nhà thực sự phù hợp với nhu cầu an cư và các kế hoạch làm ăn buôn bán thực tế trong tương lai của bản thân cũng như của cả gia đình.

Trả giá là điều không thể bỏ quên

Một số trường hợp rao bán nhà thường đi kèm với ghi chú “Đề nghị không trả giá”. Tuy vậy, bạn sẽ chẳng mất gì khi đưa ra một lời đề nghị giảm giá. Việc quyết định có giảm giá hay không phụ thuộc vào người bán và cũng phần nào phụ thuộc vào chính thái độ và mức độ quan tâm của bạn đến căn nhà đang xem xét.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đưa ra yêu cầu được giảm giá không đồng nghĩa với hành động cố chấp ép giá. Đừng để tự mình đánh mất cơ hội mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu chỉ vì quá bám chấp vào một khoản giảm không đáng kể.

Dự án hot: dự án one verandah quận 2

Cẩn thận về giấy tờ pháp lý

Việc mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu vào thời điểm thị trường có quá nhiều biến động và liên tục leo thang về giá như hiện nay là không hề dễ dàng. Do đó, yếu tố giấy tờ là một trong những điểm cốt lõi, quan trọng nhất cần phải thận trọng và xem xét thật kỹ lưỡng.

Tốt nhất, bạn phải đảm bảo rằng căn nhà dự định mua hoàn toàn hợp pháp về mặt giấy tờ theo đúng quy định. Từ đó, việc chuyển giao, sang tên sẽ thuận lợi hơn, không gặp phải bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

Ngoài ra, khi đã chắc chắn về quyết định mua, bạn nên đảm bảo việc sang tên chủ sở hữu được diễn ra càng sớm càng tốt, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra mà không lường trước được.

Tìm hiểu về quy hoạch tại địa phương

Một số vùng đã sẵn sàng các phương án quy hoạch dễ đem lại nhiều cơ hội cũng như rủi ro cho người tìm mua nhà. Các chính sách quy hoạch dễ khiến cho giá cả của sản phẩm cần mua bị thổi cao một cách bất ngờ, không thực sự tương xứng với giá trị vốn có.

Một số trường hợp, khi đã sở hữu, các quyết định sang nhượng trở lại trở nên khó khăn hơn bởi sự xuống giá nhanh chóng vì quy hoạch sai, không như các thông tin nắm bắt ban đầu. Để tránh được những trở ngại này, mỗi người cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về những quyết định quy hoạch cụ thể của nơi dự tính dừng chân an cư hoặc đầu tư.

Như vậy, việc mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu thực sự không quá khó. Điều quan trọng là mỗi người cần tự trang bị cho mình một số kinh nghiệm nhất định trong tất cả các bước từ tìm kiếm thông tin, kết nối, trao đổi, giao dịch, chuyển nhượng giấy tờ….. để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

Xem nhiều tin tức cập nhật tại đây:canho-oneverandah.net

5 gợi ý vàng mua nhà giá rẻ dưới 500 triệu
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan