Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
5
Tháng
1
4
Ngày

Căn hộ One Verandah quận 2 sự lựa chọn tuyệt vời

Lựa chọn căn hộ One Verandah sẽ là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho tất cả quý khách. Đó là điều mà trang thông tin bất động sản http://canho-oneverandah.net có thể khẳng định chắc chắn sau khi đã thu thập và phân tích được những thông tin vô cùng quan trọng có liên quan đến dự án. Những giá trị mà One Verandah mang lại cho các chủ sở hữu tương lai không chỉ là một nơi an cư hiện đại. Đó còn là nơi gia tăng những tiềm năng vượt trội và cực kỳ lý tưởng.

Phối cảnh căn hộ One Verandah quận 2

Phối cảnh căn hộ One Verandah quận 2

One Verandah quận 2 tiềm năng tương lai hấp dẫn

Với vị thế tọa lạc đắc địa, dự án One Verandah còn được các nhà thiết kế xây dựng lồng ghép vào hàng loạt những giá trị nghệ thuật và một chuỗi các hệ thống tiện ích hàng đầu. Thật khó để nói rằng dự án này sẽ không mang lại những giá trị gia tăng hấp dẫn trong tương lai.

Thị trường quận 2 vốn thường xuyên ghi nhận nhiều dấu hiệu tăng trưởng cực kỳ ấn tượng trong thời gian qua ở nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội quan trọng. Mặt khác, mức sống ngày càng gia tăng, vật giá cũng theo đó có những động thái chuyển biến rõ nét. Đây là một tất yếu của sự tăng trưởng khu vực. Vì vậy, ngành bất động sản cũng hòa chung trong guồng xoay ấy và One Verandah cũng theo đó nhận được những sự trợ lực và tác động đáng giá từ thị trường. Bên cạnh tình hình quỹ đất ngày càng eo hẹp, giá trị của dự án này cũng vì thế sở hữu nhiều cơ hội gia tăng mạnh mẽ. Không chỉ là tính thanh khoản cao, không chỉ là giá trị cho thuê và trao đổi hấp dẫn, tại nội khu chung cư One Verandah, các chủ sở hữu tương lai còn có thể tự mình triển khai nhiều hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ khác nhau, nhằm thu về những khoản lợi nhuận đáng kể, ổn định, bền vững và tăng dần theo thời gian.

Căn hộ One Verandah giá bán hợp lý

Lựa chọn One Verandah chắc chắn là lựa chọn sự tuyệt vời cho chính quý khách! Khẳng định này còn đến từ yếu tố giá bán mà chủ đầu tư Mapletree đưa ra cho mỗi căn hộ độc lập tại dự án. Tùy theo diện tích xây dựng, tùy vị trí mặt bằng và một số yếu tố khách quan kèm theo, giá của các căn hộ tại đây cũng có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng trong tổng thể, với những giá trị vượt bậc mà dự án này có thể mang đến cho tất cả các chủ sở hữu trong tương lai thì mức giá chào bán dự kiến khoảng 45 triệu/m2 là vô cùng hợp lý.

So với một số dự án khác được triển khai trên địa bàn khu vực như Homy Land 3 khoảng dưới 28 triệu/m2, dự án Raemain City dưới 40 triệu/m2, Felizen Vista dao động từ 37 đến 41 triệu/m2, căn hộ Estella Heights từ 50 đến 59 triệu/m2, Waterina Suites khoảng 60 triệu/m2….. thì các One Verandah quận 2 sở hữu một mức giá tương đối dễ chịu, ở mức trung bình có thể dễ dàng chấp nhận và đặt mua. Tương xứng với mức giá đó còn là một loạt những yếu tố lợi thế không hề thua kém, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với những lợi thế giá trị nêu trên, dự án căn hộ One Verandah chính xác là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho mọi nhu cầu của quý khách. Đừng chần chừ và làm lỡ mất cơ hội vàng để đổi thay những chuẩn mực sống đã cũ trong thời gian qua. Hãy đến với chúng tôi và One Verandah ngay hôm nay để trở thành một trong những chủ nhân may mắn đầu tiên được chạm tay vào thiên đường sống đỉnh cao của thời đại.

 

Căn hộ One Verandah quận 2 sự lựa chọn tuyệt vời
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan