Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
2
0
Ngày

One Verandah quận 2 thách thức mọi giới hạn bất động sản

Với sự đầu tư bài bản trong mọi khâu chi tiết, hướng đến việc cung cấp cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh những căn hộ thực sự chất lượng, chủ đầu tư Mapletree đã quyết định cho ra đời dự án One Verandah trong năm 2017. Những gì tinh tế nhất, hiện đại nhất sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và đầy đủ trong dự án này, thách thức mọi giới hạn bất động sản kiểu mẫu và tiên tiến, chắc chắn sẽ đem đến những thiên đường an cư cực kỳ lý tưởng.

One Verandah quận 2

One Verandah quận 2

Căn hộ One Verandah đón đầu xu hướng thiết kế xây dựng mới

Xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo và ấn tượng là những điểm sáng đầu tiên mà các căn hộ One Verandah sở hữu. Bằng việc chọn lọc và kết tinh những ưu thế nổi bật trong phong cách thiết kế tiêu chuẩn với nét đẹp truyền thống nền nã, hài hòa, các kiến trúc sư dự án đã phác họa nên một tổng thể thiết kế toàn bộ chung cư theo lối đi mới, nâng tầm những giá trị hiện đại.

Từng đường nét của mỗi một căn hộ độc lập giữ được trọn vẹn sự mềm mại, dễ chịu và gần gũi với người sử dụng nhưng vẫn toát lên được những nét mạnh mẽ, dứt khoác. Nói một cách dễ hiểu, các nhà thiết kế đã rất khéo léo và tỉ mỉ khi thổi hồn vào từng ngóc ngách, từng không gian độc lập trong các căn hộ. Qua đó, không gian sống vừa giữ được sự hài hòa, vừa làm nổi bật không gian riêng tư cho những hoạt động sống cụ thể.

Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo nên một căn hộ đúng nghĩa, phục vụ nhu cầu ăn ở, sinh hoạt mà bối cảnh và kết cấu thiết kế xây dựng của mỗi một căn hộ chung cư One Verandah là một thiên đường thu nhỏ, có đủ đầy ánh sáng, âm thanh và gió trời tự nhiên. Dù quý khách hiện diện ở bất kỳ vị trí nào trong căn hộ thì cũng cảm nhận được hơi thở ngọt lành của cuộc sống một cách dễ chịu, thư thái và cực kỳ thoải mái tinh thần, mang đến đời sống lý tưởng.

Căn hộ One Verandah thách thức mọi trở ngại đời sống

Việc quyết định triển khai One Verandah tại trung tâm quận 2 đã là một trong những yếu tố thách thức mọi giới hạn bất động sản hiện đại. Bởi các công trình, các dự án bất động sản phải luôn xét đến yếu tố hạ tầng khu vực trước khi đầu tư thi công.

Với địa bàn quận 2, tình trạng kẹt xe cục bộ trong thời gian dài rất ít khi xảy ra. Hiện tượng triều cường thường có ở thành phố Hồ Chí Minh cũng không phải là điều cần phải băn khoăn lo lắng. Chính sự quan tâm đầu tư đồng bộ từ các cấp ban ngành thành phố và quận 2 mà khu vực này có cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện.

Mặt khác, quý chủ sở hữu tương lai của dự án One Verandah dù có nhu cầu hay mong muốn gì cũng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện và cực kỳ dễ dàng ngay tại nội khu. Do đó, mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống thường nhật dường như không còn tồn tại khi lựa chọn an cư tại dự án này. Đó cũng là ưu thế vô cùng giá trị mà không phải bất cứ dự án bất động sản nào cũng có thể làm được.

Trang thông tin http://canho-oneverandah.net cho rằng với những ưu thế nội tại cực kỳ lý tưởng, dự án One Verandah có đủ những điều kiện và thuận lợi cần thiết để vượt qua mọi đòi hỏi, nhu cầu của tất cả các chủ sở hữu, thách thức mọi giới hạn bất động sản theo hướng tích cực nhất. Lựa chọn One Verandah chính là lựa chọn tương lai tươi đẹp tuyệt đối cho chính quý khách và những người thân yêu.

One Verandah quận 2 thách thức mọi giới hạn bất động sản
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan