Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Dự án One Verandah quận 2 có gì đặc biệt

Dự án One Verandah quận 2 có gì đặc biệt để có thể tạo được tiếng vang và thu hút một lượng lớn khách hàng cũng như các nhà đầu tư? Đây thực sự là câu hỏi quan trọng cần được giải đáp. Bài viết dưới đây dựa trên những đúc kết của các chuyên viên đến từ trang thông tin bất động sản canho-oneverandah.net sẽ giải đáp những vấn đề đó, mang lại cho quý khách một cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn trước khi đưa ra quyết định đặt mua và sở hữu.

Dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah quận 2 vị trí tọa lạc đắc địa

Yếu tố đắc địa kết hợp với những điều kiện phong thủy hợp lý luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư bất động sản nói chung và của công ty Cổ phần Đầu tư Mapletree Việt Nam nói riêng, bởi đây là điểm then chốt, bước đầu tạo nên ấn tượng và sự thành công cho mỗi dự án.

Chính vì vậy, dự án One Verandah được xác định triển khai tại quận 2, ngay tại khu quy hoạch hành chính tập trung đang được các cấp chính quyền đầu tư đồng bộ, liền kề nhiều trục đường chính, chắc chắn mang lại khá nhiều thuận lợi cho chính bản thân dự án cũng như cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu trong tương lai. Việc kết nối một cách nhanh chóng với những khu vực gần kề, tiếp cận dễ dàng với đa dạng ngành nghề, đa dạng lĩnh vực trong đời sống kinh tế- xã hội mang lại nhiều lợi thế tối ưu cho dự án này so với các dự án của đối thủ.

One Verandah quận 2 liền kề các tuyến giao thông huyết mạch

Nhờ vị trí tọa lạc quá đắc địa, dự án này kết nối chặt chẽ với nhiều tuyến giao thông huyết mạch liền kề. Qua đó, các chủ sở hữu có thể rút ngắn đáng kể thời gian cũng như khoảng cách di chuyển đến những địa bàn lân cận.

– Dự án One Verandah – Đồng Văn Cống  – Mai Chí Thọ – Quận 1: 10 phút

– Dự án One Verandah – Đồng Văn Cống – Cầu Phú Mỹ – Quận 7: 10 phút

– Dự án One Verandah – Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – Xa Lộ – Quận 9: 10 phút

Không dừng lại ở đó, chính sự trợ lực đắt giá trong hệ thống giao thông và hàng loạt các phương tiện đa dạng, an toàn mà việc liên kết vùng cũng như kết nối các ngành nghề kinh tế xã hội cũng trở nên hết sức dễ dàng, mang lại những thuận lợi và ưu thế rõ nét cho bất kỳ đối tượng chủ sở hữu nào của dự án này.

Dự án One Verandah quy tụ hệ thống tiện ích đỉnh cao

Nói đến hệ thống tiện ích thì các dự án của Mapletree Việt Nam triển khai luôn chiếm được cảm tình và sự tín nhiệm của đa số khách hàng. Dự án này cũng không phải trường hợp ngoại lê.

  • Tiện ích nội khu đa dạng, hài hòa, được chủ ý sắp đặt, bày trí và thiết kế sao cho có thể mang lại sự hài lòng cao nhất cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Từ các trang thiết bị nội thất tiện nghi cho đến các khu vực vui chơi, giải trí, mua sắm cũng được đáp ứng nhanh chóng. Quý khách hàng không cần mất nhiều thời gian và chi phí di chuyển mà vẫn có thể được sử dụng một chuỗi các tiện ích hiện đại cùng sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
  • Tiện ích ngoại khu căn hộ One Verandah phong phú, quy tụ nhiều khu đô thị lớn, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận các dịch vụ và tiện ích nâng cao trong y tế, giáo dục cũng như các ngành nghề, các lĩnh vực tiến bộ của thời đại, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống của mỗi khách hàng.

Bên cạnh nhiều yếu tố quan trọng như giá bán và giá trị an cư, tiềm năng sinh lợi thì các yếu tố kể trên cũng góp phần quan trọng trong việc thuyết phục quý khách lựa chọn chung cư One Verandah. Chúng tôi cam kết những giá trị mà quý khách sẽ nhận được. Điều duy nhất cần làm là hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Dự án One Verandah quận 2 có gì đặc biệt
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan