Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
2
0
Ngày

Quận 2 và những giá trị thuận lợi

Nhắc đến quận 2 thì không thể không nhắc đến hàng loạt những giá trị thuận lợi mà khu vực này có thể mang đến cho sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Hãy cùng các chuyên gia đầu ngành phân tích những giá trị vượt trội mà địa bàn này may mắn sở hữu.

Quận 2 và những giá trị thuận lợi

Quận 2 và những giá trị thuận lợi

Vị trí địa lý quận 2 cực chuẩn

Là một trong năm quận thuộc phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 may mắn chiếm trọn những lợi thế rất lớn trong việc liên kết và nối liền với các địa phận khác, tạo nên sự luân chuyển dễ dàng trong nhiều khía cạnh đời sống của mọi tầng lớp cư dân: phía Đông giáp với quận 9; phía Tây và Nam trải dọc theo con sông Sài Gòn, ngăn cách với các quận 1, 4, Bình Thạnh, quận 7…..; phía Bắc giáp quận Thủ Đức.

Chính vị thế địa lý như vậy, khu vực quận 2 là nơi lý tưởng để kiến tạo nên một đời sống an cư hoàn hảo bởi sự quyện hòa tinh tế các giá trị thiên nhiên bên cạnh sự kiến tạo hiện đại của bàn tay con người. Với việc giáp sông, bầu không khí mát lành là điều mà tất cả cư dân khu vực có thể dễ dàng cảm nhận và được tận hưởng trọn vẹn. Đây là một trong những yếu tố tiền đề tạo ấn tượng cho các nhà đầu tư và nhiều dự án bất động sản khác nhau cũng ra đời vì thế.

Quỹ đất và vị thế cực kỳ đắc địa 

Trong những năm qua, gần nhất là 2017, tình hình quỹ đất trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận sự sụt giảm nghiêm trọng. Do đó, việc các chủ đầu tư bất động sản chuyển hướng đầu tư sang các khu vực khác là một tất yếu.

Lúc này, quận 2 trở thành một trong những khu vực được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Thông qua việc phân tích kỹ lưỡng các yếu tố gia tăng thuận lợi và hấp dẫn mà địa bàn khu vực này hiện sở hữu và có thể phát sinh trong tương lai, các chủ đầu tư có xu hướng triển khai nhiều dự án bất động sản hơn nữa.

Nói không xa, hai dự án căn hộ cực kỳ hiện đại và đẳng cấp như Gem RiversideOne Verandah cũng được thi công tại đây, như một minh chứng rõ nét nhất cho sự vận động của thị trường ngành bất động sản trong năm 2018.

Sự trợ lực hấp dẫn từ hạ tầng

Sự hình thành nên hệ thống hạ tầng đô thị, giao thông công chính ngày càng hoàn chỉnh cũng góp phần quyết định các giá trị tăng trưởng trong tương lai tại khu vực này. Chỉ riêng các công trình hạ tầng đã chiếm đến 70% tổng nguồn vốn đầu tư cho hệ thống giao thông trên cả thành phố trong giai đoạn 2010-2020. Điều này cho thấy những nền tảng vô cùng hấp dẫn mà quận 2 có thể mang lại cho bất kỳ ngành nghề nào và bất động sản cũng không ngoại lệ.

Kết quả thống kê kinh tế 2017 cho thấy quận 2 là một 4 quận có nhịp điệu phát triển ổn định nhất, mạnh mẽ nhất, chiếm hơn một nửa nguồn cung của thành phố trong nhiều khía cạnh khác nhau. Vì vậy, nếu bất kỳ ai có ý định đầu tư hoặc sở hữu những căn hộ, đất nền…. trên địa bàn quận 2 thì có thể nắm lấy ngay từ hôm nay và đón chờ những lợi ích hấp dẫn sẽ có trong tương lai không xa.

Bên cạnh những giá trị thuận lợi sẵn có tại khu vực, các công trình bất động sản muốn chạm đến thành công khi xuất hiện tại quận 2 cần phải sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn bởi tính cạnh tranh, chiếm vị thế sẽ vô cùng gay gắt. Dù sao đi nữa, quận 2 vẫn là một trong những điểm đến tuyệt vời mà các ông lớn bất động sản nên nhắm đến trong năm 2018.

Quận 2 và những giá trị thuận lợi
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan