Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
2
Năm
0
0
Tháng
1
1
Ngày

Thị trường bất động sản Quận 2 có gì mới

Trong khi thị trường bất động sản Quận 1, 3, 4 dường như không còn những vị trí đắc địa, diện tích không đủ rộng để có thể làm một dự án, thì ngược lại Quận 2 với một quỹ đất đang còn rất nhiều vị trí đắc địa, và một tầm view vô cùng đẹp mắt. Nắm bắt được tình hình đó, thì 2 nhà đầu tư đã nhanh tay xây cho mình một dự án vô cùng thuận lợi. Đó chính là 2 dự án One Verandah Mapletree và dự án Gem Riverside Đất Xanh. Sở hữu cho mình những thứ dường như sẽ biến cho 2 dự án này sẽ là một trong những siêu dự án trong một tương lai gần, và sẽ đưa thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố đáng sống nhất cả nước.

Thị trường bất động sản Quận 2 có gì mới

Vậy One Verandah Mapletree và Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 có những điểm gì, mà lại được các chuyên gia bđs đánh là một trong những dự án đáng sống trong tương lai.

Về vị trí dự án One Verandah và Gem Riverside :cả 2 dự án nằm ngay trung tâm của thành phố, là những mảnh đất cuối cùng có vị trí ven sông và là những dự án ngay quận 2 có mặt tiền hướng ra sông. Đây cũng chính là những gì mà thị trường bđs Quận 2 mang đến cho các nhà đầu tư và cư dân tại thành phố.

Một yếu tố khác làm nên điểm nổi bật cho các dự án Q.2,  không chỉ đáp ứng công năng mà còn thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người dân với kiến trúc cảnh quan đẹp mắt. Xu hướng chung đang dần được đánh giá là thế mạnh của các dự án ngày nay chính là cảnh quan xanh, đáp ứng nhu cầu về không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Những dự án có nét độc đáo về vị trí, thiết kế và cảnh quan thiên nhiên sẽ là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh. Với phong cách mới mẻ như dự án One Verandah Q.2 và dự án Gem Riverside Q.2 thì thị trường Quận 2 sẽ trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Tiện ích mang đến sự sang trọng và tiện nghi nhất cho Quận 2 : Không có một dự án đẳng cấp nào mà có thể thiếu đi được những tiện ích, dịch vụ tại căn hộ. Trong khi, hầu như tất cả các tiện ích của dự án trong Quận 2 không ít thì nhiều đều sở hữu riêng cho mình những khu tiện ích sang trọng và hiện đại. Không nằm ngoại lệ, với hơn 70 hệ thống tiện ích ở căn hộ Gem Riverside, và hơn 40 tiện ích ở dự án One Verandah sẽ bổ sung vào những tiện ích mới mẻ của Quận 2. Với những gì mình, thì chủ đầu tư dự án nào cũng muốn tạo cho mình một dự án riêng biệt, đầy đủ tiện nghi nhất cho các cư dân của mình.

Dân cư trẻ – năng động – tài năng tìm đến Quận 2  :Không chỉ thu hút tầng lớp dân cư giàu có, thị trường bđs Quận 2 cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích cuộc sống hiện đại, với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã được khởi công. Trong thời gian tới, tuyến Metro được đánh giá là công trình hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn tới sự chuyển dịch của sự phát triển đô thị tại TP.HCM cũng như giá trị của bất động sản.

Bạn có muốn khu đô thị hiện đại, trẻ trung, năng động quận 2 trở thành nơi an cư lí tưởng cho gia đình mình không? Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với nhịp sống sôi động mà khu đô thị này đem lại. Bạn có thể ghé thăm dự án One Verandah và dự án Gem Riverside để tìm kiếm những căn hộ, những ngôi nhà phố xinh xắn ở khu đô thị mới và trải nghiệm cảm giác thú vị khi hòa mình vào cuộc sống ở khu đô thị năng động nhất Sài Gòn này.

Dự án One Verandah Q.2 và dự án Gem Riverside Q.2 là 2 dự án mà chúng tôi muốn nói đến về thị trường bđs Quận 2. Không chỉ là khẳng định được vị thế của Quận 2 ngày càng phát triển hơn, mà cũng sự thể hiện được giá trị không ngừng tăng của thị trường nhà đất Quận 2.

Thị trường bất động sản Quận 2 có gì mới
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan