Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Thiên long hạ thế giữa đất trời Cam Ranh – Para Draco

Giữa không gian của của vùng đất miền Trung xuất hiện, làm cho vùng đất Cam ranh này trở nên bừng sáng và rực rỡ hơn.

Với thiết kế lấy từ biểu tượng chú rồng đang hạ thân xuống vùng đất biển Cam ranh, làm cho vùng đất này trở nên ấn tượng với mọi người nơi đây. Dự án Para Draco trở nên thu hút bởi nó gây ấn tượng bằng việc sử dụng biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng của người Việt Nam từ thuở xa xưa.

Với thiết kế phong cách châu Âu nhưng lại lấy hình ảnh truyền thống con Rồng Việt Nam thì có lẽ đó là sự kết hợp thực sự rất độc đáo, sang trọng. Điều đó mang lại cho những khách hàng của căn hộ Para Draco cái gì đó rất mởi mẻ, cái gì đó thật lạ lẫm nhưng cực kì thân quen.

Thiên long hạ thế giữa đất trời Cam Ranh - Para Draco

Ngoài ra nó còn được lựa chọn nằm ở một vị trí thật đẹp, có sự kết hợp giữa biển, giữa đất, giữa trời, giữa đồi cỏ,… mọi thứ trở nên thật thanh bình mang lại một cuộc sống thư thái, an yên.

Truyền thống như không thể thiếu sự hiện đại

Para Draco tuy lấy ý tưởng từ hình ảnh Á Đông, một biểu tượng truyền thống của người Việt Nam.

Nhưng không phải vì thế mà mọi thứ lại trở nên truyền thống và và lạc hậu, vừa đảm bảo một không gian hóa ấn tượng, một biểu tượng đặc sắc mà còn có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, nội thất sang trọng đúng chuẩn quốc tế và đạt chuẩn 5 sao.

Ngoài ra ở đây với mục tiêu xây dựng môi trường sống văn minh, hiện đại thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị nhưng được đảm bảo an toàn về mọi mặt, kể cả đảm bảo cho bạn luôn về sự phát triển trong hơi thở tinh thần.

Đừng quá lo lắng, những khoảnh khắc tuyệt đẹp sẽ có khi bạn quyết định đtặ chân đến nơi này.

Với việc lấy trọn hết quyền sở hữu mà thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất Cam Ranh.

Nên dự án Para Draco lại càng trở nên quý gia hơn trong mắt mọi người. Với việc tận dùng hướng biển, bạn hãy tưởng tượng mỗi chiều nằm lắng nghe gió biển về rì rào không quá ào ào nhưng chẳng phải quá ảm đảm, như đang lắng nghe tiếng âm thanh của đời sống thực sự mà bấy lâu nay chúng ta ao ước. Có cái gì đó thật du dương, yên tĩnh.

Thiên long hạ thế giữa đất trời Cam Ranh - Para Draco

====>>>> xem them về dự án Saigon Garden Riverside Village

Không những thế, dự án Para Draco còn lấy hết cả cái cái ánh sáng tự ảnh vào trong mình. Việc sử dụng ánh sáng thiên nhiên làm ánh sáng chính cho căn biệt thự, làm cho người ta trở nên thích thú hơn.

Vì hiện nay đời sống công nghiệp trở nên chiếm hầu hết trong không gian sống của những khu thành thị, khi sở hữu được ánh sáng thiên nhiê trong nhà đó là điều tuyệt với mà các kiến trúc sư đã cố gắng hết sức lực dành cho bạn.

Khi bạn đặt chân đến vùng đất mang tên Para Draco này bạn như lạc vào thiên đường vùng nhiệt đới. Có cái nắng ấm áp, có cái gió lùa lùa từ biển khơi, có tiếng rì rào của biển và đặc biệt có hàng phi lao che khuất sự chói chang của mặt trời, đủ để bạn cảm nhận vừa phải.

Nếu còn quan ngại về thông tin của dự án, thì hãy để lại số điện thoại bạn sẽ điện gọi điện tư vấn tận tình từ những chuyên viên bất động sản uy tín, làm việc tận tâm, lấy khách hàng làm gốc lấy chất lượng làm mục tiêu làm việc.

====>> Xem bài viết kế tiếp: Vì sao Sài Gòn Garden Riverside Villas được nhiều thương nhân săn đón?

Thiên long hạ thế giữa đất trời Cam Ranh – Para Draco
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan