Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
1
Tháng
1
6
Ngày

Thông tin dự án One Verandah Quận 2

Thông tin dự án One Verandah hiện nhận được nhiều sự quan tâm chú ý nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với những thông tin chi tiết xoay quanh các lợi thế vượt trội của dự án này, chắc chắn cả thị trường sẽ được dịp chứng kiến một trong những công trình căn hộ cao tầng hiện đại, đẳng cấp và tiến bộ bậc nhất.

Thông tin dự án One Verandah

Dự án One Verandah lợi thế khác biệt

Điểm khác biệt tích cực luôn làm nên lợi thế đáng giá cho mọi ngành nghề và mọi sản phẩm, dự án One Verandah cũng không ngoại lệ.

  • Thiết kế mới lạ, độc đáo, không có tầng hầm như nhiều công trình căn hộ cao tầng khác, One Verandah bố trí không gian để xe tại tầng 1 và tầng 2, tạo điểm nhấn khác biệt đầu tiên.
  • Vị trí độc tôn khi vừa chiếm hữu đến 4 mặt tiền đường lớn: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 13, vừa kề bên sông Sài Gòn.
  • Nội thất hoàn thiện với sự có mặt những thương hiệu gia dụng nổi tiếng nhất thị trường.
  • Hệ thống khóa thông minh, cam kết sự riêng tư và an toàn tuyệt đối cho mỗi một chủ sở hữu tương lai khi an cư hoặc đầu tư tại dự án.
  • Tên tuổi chủ đầu tư là ngôi sao sáng giá hàng đầu trên thị trường bất động sản Singapore.

Quy mô cực chất của dự án One Verandah

Dưới sự đầu tư triệt để và nhiều tâm huyết của thương hiệu Mapletree, dự án One Verandah hiện diện giữa lòng thành phố như một thiên đường tận hưởng thu nhỏ, hứa hẹn kiến tạo tương lai an cư tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng, mọi lứa tuổi.

Với quy mô triển khai ấn tượng và hoành tráng đến 1,7 ha, dự án này gồm 5 tháp cao 22 tầng với các đặc trưng riêng, tương ứng với 5 tên gọi độc lập Lumina, Ciel, Jardin, Viento, Soleil.

Tại mỗi block, tính tương đồng đối xứng được tôn trọng tuyệt đối với khu vực đậu xe tại tầng 1, 2; chuỗi tiện ích thông minh tại tầng 3 và hàng trăm căn hộ đẳng cấp được bố trí từ tầng 4 đến tầng 22.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, tận dụng tối đa không gian trống để đảm bảo bầu không khí lưu thông tuyệt đối, mang đến sự trong lành vượt trội. Tại đây, chuỗi tiện ích nội khu đủ phong phú để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả cư dân với sự có mặt của đa dạng loại hình từ giải trí, vui chơi, mua sắm cho đến thư giãn, nghỉ ngơi, rèn luyện thể lực,….

Giá trị thương hiệu chủ đầu tư

Khi tìm kiếm One Verandah quận 2, cái tên chủ đầu tư là một trong những kết quả gây chú ý nhất. Nhờ bề dày kinh nghiệm và thành công rực rỡ từ những công trình đã từng triển khai trước đó, tập đoàn Mapletree tạo sự tín nhiệm rộng khắp trên toàn bộ thị trường thành phố.

Riêng tại thị trường Việt Nam, Mapletree đã tạo được tiếng vang lớn với khu phức hợp Saigon South Place tại quận 7, khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án phức hợp Pacific Place tại Hà Nội, khu công nghiệp Bình Dương Mapletree Business City,….

Nhờ vậy, việc triển khai thi công dự án One Verandah ngay từ đầu đã tạo được sự thu hút nhất định với các nhà đầu tư kinh doanh và quý khách hàng an cư ở khắp mọi nơi, không riêng gì quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Cho đến hôm nay, dự án One Verandah vẫn liên tục được tìm kiếm trên nhiều kênh khác nhau, cho thấy sức hút vô cùng mạnh mẽ mà nó mang lại. Qua đó, thị trường hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự lên ngôi của một trong những công trình tiêu chuẩn đẳng cấp và tiến bộ, hiện đại nhất trong thời gian đến.

 

Thông tin dự án One Verandah Quận 2
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan