Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
2
Ngày

Vì sao Sài Gòn Garden Riverside Villas được nhiều thương nhân săn đón?

Quận 9 là khu vực sôi động nhất của thị trường bất động sản trong năm 2019, khi mà nhìn chung bất động sản có dấu hiều giảm tốc do hàng loạt những chính sách của nhà nước nhằm rà soát tình trạng pháp lý, cấp phép nguồn gốc các dự án. Trong sự sôi động của quận 9, có đóng góp của một siêu dự án từ tập đoàn Vingroup, dự án này hứa hẹn sẽ đổi thay không nhỏ, tác động tích cực đến toàn bộ mặt quận 9 nói chung.

Vì sao Sài Gòn Garden Riverside Villas được nhiều thương nhân săn đón?

Cuối năm 2019, sự xuất hiện của một dự án với tên gọi dự án Sài Gòn Garden Riverside Villas từ chủ đầu tư cũng tên tuổi không kém đó chính là Hưng Thịnh, đây mặc dù chưa phải là dự án có quy mô quá lớn nhưng hình thức quy hoạch của dự án đã hứa hẹn trở thành điểm nhấn không thể không nhắc tới tại quận 9 trong tương lai không xa.

Cùng batdongsantop lý giải những nguyên nhân vì sao Sài Gòn Garden Riverside Villas lại được nhiều người săn đón, đặc biệt là giới thương nhân giàu có.

Sài Gòn Garden Riverside Villas nơi thiên nhiên giao hòa cùng cuộc sống con người

Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc, với những hối hả vội vã thì việc trở về một không gian yên bình bên gia đình và người thân, tái tạo lại năng lượng tích cực cho ngày làm việc mới là điều mà ai cũng mong muốn. Với giới thương nhân giàu có, họ dành đa số thời gian có trong ngày của mình để thực hiện điều hành những công việc quan trọng, và những phút giây nghỉ ngơi bên gia đình là hết sức ý nghĩa.

Sài Gòn Garden Riverside Villas đáp ứng trọn vẹn cho những nhu cầu ấy, với mỗi căn biệt thự thật sự là một khu vườn với thiên nhiên xanh bao la, luôn mát mẻ trong lành và thư thái. Ngôi nhà của quý chủ nhân sẽ tọa lạc giữa một khu vườn, sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người là điều mà chủ đầu tư hướng đến khi thiết kế nên dự án này.

Với diện tích lớn từ 1000m2 trở lên, thì dự án Sài Gòn Garden Riverside Villas có tổng giá bán trên mỗi sản phẩm cũng tương đối cao, từ 25 tỷ đồng với mỗi nền đất, do đó thường là những thương nhân thành đạt có khả năng về tài chính mới đủ sức sở hữu.

Vì sao Sài Gòn Garden Riverside Villas được nhiều thương nhân săn đón?

Sài Gòn Garden Riverside Villas cộng đồng thượng lưu – nâng tầng đẳng cấp

Toàn dự án quy mô 30 hecta nhưng chỉ có 168 sản phẩm tại Sài Gòn Garden Riverside Villas, điều này có nghĩa là chỉ có 168 chủ nhân nhân tôn quý là cư dân của Sài Gòn Garden Riverside Villas. Và một thực tế là nếu quý khách không nhanh tay thì cơ hội để quý khách sở hữu được những sản phẩm ở đây sẽ ngày càng nhỏ lại. Con số 168 sản phẩm còn có ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy, theo quan niệm con số 168 chính là nhất lộc phát, với mong muốn những chủ nhân ở Sài Gòn Garden Riverside Villas luôn luôn thành công, phát tài phát lộc trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.

168 chủ nhân ở Sài Gòn Garden Riverside Villas dĩ nhiên cũng sẽ là 168 con người văn minh tri thưc, là những doanh nhân, những người thành đạt, thành công cùng hội tụ về một khu vực, mở ra thêm những cơ hội giao lưu cùng nhau, và có thể nảy sinh nhiều khía cạnh có thể hợp tác trong một cộng đồng dân cư đẳng cấp đến như thế.

Sài Gòn Garden Riverside Villas còn có đầy đủ những tiện ích sang trọng được chủ đầu tư tích hợp kèm để đảm bảo một cuộc sống không chỉ tốt về mặt môi trường thiên nhiên mà còn đầy đủ cả từ nhu cầu vật chất lẫn tinh thần. Một cuộc sống hoàn hảo, một cuộc sống tại Sài Gòn Garden Riverside Villas!

===>>> Xem tiếp bài viết kế tiếp: Đầu tư sinh lợi lâu dài bằng dự án Vũng Tàu Pearl

Vì sao Sài Gòn Garden Riverside Villas được nhiều thương nhân săn đón?
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan